Bể bơi container nhỏ gọn, đẹp tuyệt dành cho nhà có sân vườn nhỏ

Sân vườn có diện tích hạn hẹp vẫn mang đến cho các thành viên trong gia đình một mùa hè đầy ý nghĩa khi thiết kế thêm bể bơi container tiện ích.

Dù muốn hay không thì việc sử dụng container trong thiết kế là xu hướng phát triển tất yếu khi tốc độ đô thị hóa quá nhanh như hiện tại. Bạn không chỉ thấy mọi người sử dụng container để thiết kế không gian sống tiện ích với khoảng diện tích siêu nhỏ hẹp mà container còn được tận dụng một cách khéo léo để tạo nên một hồ bơi tuyệt đẹp, đầy đủ chức năng giúp mọi người trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa ngay trong ngôi nhà có sân vườn nhỏ của mình.

Bể bơi container nhỏ gọn, đẹp tuyệt dành cho nhà có sân vườn nhỏ - Ảnh 1.

Bể bơi cotainer phù hợp với sân vườn nhỏ.

Bể bơi container nhỏ gọn, đẹp tuyệt dành cho nhà có sân vườn nhỏ - Ảnh 2.

Bể bơi với nhiều tính năng tuyệt vời là sản phẩm của công ty Modpools.

Công ty Modpools từ Vancouver, Canada đã thực sự tạo nên sản phẩm với ý tưởng tuyệt vời này. Đó là việc tận dụng container để tạo nên một hồ bơi tiện ích với chi phí cực thấp nhưng cũng vô cùng tiện lợi, cách lắp đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Bể bơi container nhỏ gọn, đẹp tuyệt dành cho nhà có sân vườn nhỏ - Ảnh 3.

Thỏa sức niềm vui bơi lội dù có sân vườn nhỏ.

Container tạo hồ bơi cho sân vườn có diện tích hẹp để mang đến cảm giác mát mẻ, khoan khoái cho mọi người vào mùa hè. Điều quan trọng hơn hết, hồ bơi cũng có thể biến thành bể nước nóng trong mùa đông và có thể giữ nhiệt tương đối lâu nhờ chất liệu kim loại của container.

Điều ấn tượng trong thiết kế container của công ty này đó là người sử dụng hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng nước, nhiệt độ của hồ bơi thông qua điều khiển bằng điện thoại thông minh.

Bể bơi container nhỏ gọn, đẹp tuyệt dành cho nhà có sân vườn nhỏ - Ảnh 4.

Bể bơi container có thể đặt ở sân, vườn...

Bể bơi container nhỏ gọn, đẹp tuyệt dành cho nhà có sân vườn nhỏ - Ảnh 5.

Hay đặt ở trên cao.

Bể bơi container nhỏ gọn, đẹp tuyệt dành cho nhà có sân vườn nhỏ - Ảnh 6.

Lắp đặt, thi công nhanh chóng, sử dụng tiện lợi.

Theo Countryliving  

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Bể bơi container nhỏ gọn, đẹp tuyệt dành cho nhà có sân vườn nhỏ - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm