Bé 5 tuổi nửa đêm dẫn cảnh sát đến hiện trường mẹ bị giết

Gia Minh, Theo Người Lao Động
Chia sẻ

Bé 5 tuổi được tìm thấy lang thang một mình bên ngoài khu chung cư lúc nửa đêm ở quận Dumont, bang New Jersey - Mỹ, đã dẫn cảnh sát đến hiện trường mẹ bị giết.

Văn phòng cảnh sát quận Dumont ở thị trấn Bergen, bang New Jersey nhận được cuộc gọi từ tổng đài 911 vào khoảng 0 giờ 20 phút sáng (giờ địa phương) ngày 16-6,  nhân chứng thông báo họ nhìn thấy một đứa trẻ lang thang một mình qua sân của khu chung cư nơi họ cư trú. Nhà chức trách đến vài phút sau đó và phát hiện đứa trẻ trong khu vực.

Các nhân viên cứu hộ tìm hiểu và biết được mẹ của bé, cô Michelle Burns, 36 tuổi, làm nghề tạo mẫu tóc sống trong khu phức hợp này. Liên lạc với dì của em ở gần đó, cô cho biết chị gái cô không trả lời điện thoại.

Ngoài ra, người dì cũng thông báo với cảnh sát rằng cô đã nghe thấy một cuộc cãi vã từ bên trong căn hộ nơi cô Burns cư trú với bạn trai, Jeffrey Daniels, 36 tuổi, vào đầu buổi tối.

Bé 5 tuổi nửa đêm dẫn cảnh sát đến hiện trường mẹ bị giết - Ảnh 1.

Khu nhà nơi xảy ra án mạng khiến cô Michelle Burns tử vong. Ảnh: WABC

Tuy nhiên, khi cảnh sát vào đến căn hộ của cô Burns để tiến hành kiểm tra vì sao người mẹ để đứa trẻ 5 tuổi lang thang một mình lúc nửa đêm và phát hiện ra cô đã bị giết chết.

Ông Mike Musella, công tố viên của quận Dumont, nói với giới truyền thông: "Cô Burns đã bị đâm vào cổ bằng một con dao làm bếp". Sau đó, cảnh sát quận Dumont đã thông báo cho văn phòng công tố viên và cảnh sát trưởng thị trấn Bergen.

Theo đài New York City, một người hàng xóm nói giữa cô Burns và bạn trai Daniels xảy ra cãi nhau liên tục. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu nạn nhân kháng cự.

Không lâu sau khi phát hiện ra thi thể của cô Burns, văn phòng cảnh sát quận Dumont được chính quyền ở quận Closter, cùng trong thị trấn Bergen, liên lạc và thông báo rằng Jeffrey Daniels được tìm thấy cùng với hai đứa con nhỏ khác của nạn nhân - một đứa trẻ 18 tháng tuổi và một đứa trẻ 6 tháng tuổi - khi anh đang cố gắng xin ở nhờ nhà người bạn trong khu vực.

Hiện nay, bé 5 tuổi, con gái lớn của cô Burns được đưa về cho cha ruột chăm sóc. Còn 2 đứa con nhỏ đã được đưa đến bệnh viện  để chờ được giao cho Sở Trẻ em và Gia đình bang New Jersey.

Daniels bị bắt giam và bị buộc tội giết người, sở hữu vũ khí bất hợp pháp và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Chia sẻ
Đọc thêm