Bắt tạm giam người bố hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi suốt thời gian dài ở Long An gây rúng động

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giuộc cho biết, vừa có quyết định tạm giữ hình sự đối với H.V.H (47 tuổi) để điều tra về tội "Hiếp dâm với trẻ em". Nạn nhân không ai khác chính là đứa con gái ruột 10 tuổi của H.

Liên quan đến việc bé Tr. (10 tuổi, con gái H.) tố bố ruột đã đe dọa, hãm hiếp bé nhiều lần mỗi khi nhậu say gây bức xúc trong dư luận, sáng 7/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết đã tạm thời bắt giam H.V.H sau khi mời các bên liên quan lên lấy lời khai.

Bắt tạm giam người bố hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi trong một thời gian dài gây rúng động Long An - Ảnh 1.

Bé Tr. cùng mẹ tại Cơ quan Công an xã Phước Lý ngày 6/6.

Đồng thời, bé Tr. cùng 2 bé gái khác (nghi bị H. xâm hại) cũng được đưa đi giám định vào chiều 6/6 sau khi lên Công an lấy lời khai.

Trước đó, chiều ngày 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip một bé gái tố bị bố nhiều lần hiếp dâm tại nhà trong thời gian dài. Người đàn ông này còn bị tố cáo đã dâm ô 2 bé gái hàng xóm. Qua xác minh, bé gái trong clip là bé Tr., người bố bị tố cáo là ông H. (ấp Phú Ân, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Bắt tạm giam người bố hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi trong một thời gian dài gây rúng động Long An - Ảnh 2.

Ngôi nhà tạm bợ của gia đình bé Tr.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên mạng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giuộc đã mời gia đình bé Tr., bé Tr. và hai bé gái khác cùng người giám hộ lên lấy lời khai trong ngày 6/6. Đối tượng H. (bố bé Tr.) cũng được triệu tập trong cùng ngày.

Trao đổi với chúng tôi ngày 6/6, chị Hạnh (mẹ bé Tr, đã đổi tên) cho biết, chị không hề hay biết chuyện con gái bị bố hiếp dâm trong một thời gian dài. Theo đó, chị cùng với bé Tr. mới chuyển về sống cùng gia đình chồng từ tháng 8/2017, H. là kẻ nghiện rượu, hay đánh đập, chửi với vợ con.

Bắt tạm giam người bố hiếp dâm con gái ruột 10 tuổi trong một thời gian dài gây rúng động Long An - Ảnh 3.

Bà Sáu đau đớn khi chính con của mình lại đi hiếp dâm cháu gái.

Trong khi đó, bà Sáu (bà nội bé Tr.) cho biết, bé Tr. kể với bà mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, H. thường dọa sẽ chặt đầu, giết chết cả nhà nếu như Tr. tiết lộ cho người khác biết.

Hiện tâm lý của bé Tr. rất hoảng loạn, dù đã 10 tuổi nhưng bé vẫn chưa được đi học vì hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm