Bắt quả tang 7 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn

Tuấn Minh, Theo Người lao động
Chia sẻ

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang 7 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Phượng Hoàng 3, trong đó có 2 cô gái trẻ vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm cho khách.

Ngày 26-12, tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa bất ngờ tiến hành kiểm tra và phát hiện, bắt quả tang 7 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Phượng Hoàng 3, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Bắt quả tang 7 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Tới và Lê Công Đức - 2 đối tượng môi giới bán dâm

Tại đây, công an đã thực hiện bắt giữ 4 người môi giới mại dâm gồm: Nguyễn Thị Tới (SN 1987; ngụ phường Đông Hương); Lê Công Đức (SN 1993; ngụ phường Long Anh); Lê Thị Kim Oanh (SN 1995; ngụ huyện Thạch Thành) và Chu Thị Lệ (SN 2000; ngụ huyện Hoằng Hóa).

Đáng nói, thời điểm này tại tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt TP Thanh Hóa, dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng tăng cao.

Tại cơ quan công an, qua đấu tranh, những người này khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm và mua bán dâm. Trong đó, Lê Công Đức là lễ tân khách sạn Phượng Hoàng 3, khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Đức sẽ liên hệ cho Tới để điều gái bán dâm đến khách sạn bán dâm cho khách với giá từ 1-3 triệu đồng/lần.

Mỗi lần điều gái bán dâm, Đức và Tới sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

Bắt quả tang 7 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong khách sạn - Ảnh 2.

2 cô gái vừa môi giới và trực tiếp bán dâm cho khách

Riêng Lê Thị Kim Oanh và Chu Thị Lệ là 2 cô gái vừa môi giới mại dâm, vừa trực tiếp tham gia bán dâm. Theo đó, khi biết khách có nhu cầu mua dâm, 2 cô gái đã rủ và giới thiệu thêm một số gái bán dâm khác để cùng tổ chức mua bán dâm tại khách sạn Phượng Hoàng 3 vào tối 24-12.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, mở rộng.

Chia sẻ
Đọc thêm