Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm mọi người mê mệt đến độ phát hờn

Sau 2 năm Joyce Phạm và Tâm Nguyễn về một nhà, thời gian gần đây dân tình mới được ngắm những góc đồ hiệu đẹp đến xiêu lòng của cặp đôi.

Kết hôn với Tâm Nguyễn vào năm 2019, ái nữ của đại gia Minh Nhựa - Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (sinh năm 1999, hay còn gọi Joyce Phạm) thường xuyên đăng những bức hình vô cùng tình cảm bên nhau.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 1.

Sau 2 năm chung sống, ngoài cậu con trai kháu khỉnh giúp đại gia Minh Nhựa lên chức ông khi tuổi còn khá trẻ, thì cặp đôi Tâm Nguyễn - Joyce Phạm còn được nhiều người biết đến là 2 rich kid, thường xuyên chia sẻ những buổi đi chơi, du lịch khắp mọi miền tổ quốc và tự mở cho mình cửa hiệu kinh doanh thời trang.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 2.

Để tiễn năm 2020 đầy biến động và chào đón năm mới, vợ chồng Tâm Nguyễn - Joyce Phạm còn vui mừng khi tậu cho mình một chiếc siêu xe Porsche 911 Carrera có giá bán trên thị trường hơn 7 tỷ đồng. Trong những ngày Tết đến xuân sang Tâm Nguyễn còn chia sẻ hình ảnh cậu con trai đang ngồi chơi ở một góc nhà với những chiếc kệ đựng nhiều chú gấu Bearbrick, một trong những loại đồ chơi có giá cũng khá đắt đỏ.

Được biết cả Tâm Nguyễn - Joyce Phạm đều có sở thích sưu tầm món đồ chơi đắt đỏ này, nên có thể thấy trong những bức hình hiếm hoi về tư gia của gia đình ái nữ con đại gia Minh Nhựa rất nhiều góc đặt món đồ chơi hệ "con nhà giàu" này, khi có những con Bearbrick có giá từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 3.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 4.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 5.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 6.

Ngoài thú chơi này, trong tư gia rộng rãi của 2 vợ chồng trẻ còn là cả thiên đường thời trang và ô tô mô hình khiến giới mộ điệu nhìn thôi cũng đã quá đỗi thèm thuồng. Sở hữu khối đồ hiệu lớn vậy nên không ít lần người ta thấy Tâm Nguyễn check-in sang chảnh ngay tại ngôi nhà của mình thôi cũng đã như ở những cửa tiệm thời trang lớn.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 7.

Nhìn nơi làm việc của 2 vợ chồng cũng đẹp một cách tinh tế.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 8.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 9.

Bất ngờ với thú chơi của con rể Minh Nhựa, đồ "trang trí" toàn gấu Bearbrick và hàng hiệu làm giới mộ điệu mê mệt đến độ phát hờn - Ảnh 10.

Tâm Nguyễn sở hữu những món đồ chơi này thì đúng chuẩn một câu nói bất hủ "đàn ông là những đứa trẻ chẳng bao giờ chịu lớn".


Chia sẻ
Đọc thêm