Bất ngờ về chú chó Shiba trong phim Cậu Vàng: Từ một chú chó bị tự kỷ, hay cắn đến một "diễn viên 4 chân duy nhất trên màn ảnh Việt" được mọi người yêu thương

Hạ Phong , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau một quá trình được huấn luyện để trở thành "diễn viên chuyên nghiệp", có lẽ Cậu Vàng đã thay đổi ít nhiều và những thông tin về nó cũng dần được tiết lộ.

Sau khi bộ phim Cậu Vàng của đạo diễn Trần Vũ Thuỷ được công chiếu, nhân vật chính của bộ phim - Chú chó Shiba Inu trong vai Cậu Vàng lại một lần nữa thu hút sự chú ý của dư luận. 

Ban đầu, vào thời điểm thông tin "Cậu Vàng Shiba" trúng tuyển "vai chính" trong phim Cậu Vàng được tiết lộ, chú chó bị ném đá hết sức dữ dội vì là "chó ngoại" lại đóng phim của "chó ta". Thế nhưng tại buổi họp báo vào tối qua, chú chó Shiba này lại khiến dư luận và khán giả đổi chiều tấp nập "thả tim" vì những biểu cảm và cách pose dáng cực kỳ đáng yêu. 

Sau một quá trình được huấn luyện để trở thành "diễn viên chuyên nghiệp", có lẽ Cậu Vàng đã thay đổi ít nhiều và những thông tin về nó cũng dần được tiết lộ. 

Bất ngờ về chú chó Shiba trong phim Cậu Vàng: Từng là chó tự kỷ, hay cắn người, nghi vấn đã bị nhà sản xuất đã nhuộm lông?  - Ảnh 1.

Đạo diễn và chị Sao Mai - chủ chú chó Shiba (Cậu Vàng).

Được biết, chị Sao Mai, chủ của một cơ sở kinh doanh thú cưng nổi tiếng ở Hà Nội chính là chủ của chú chó Shiba Inu đóng vai Cậu Vàng trong phim của đaọ diễn Trần Vũ Thuỷ. "Bé Vàng" được chị Sao Mai đón về nuôi cách đây khoảng 1 năm. 

Trong các đoạn video clip về Cậu Vàng trên YouTube, chị Sao Mai từng tiết lộ chú chó này có biểu hiện của một chú chó tự kỷ như: khó tính, hay cắn,... Khi vừa mới mang về nuôi, phải mất một thời gian dài mới có thể làm quen với nó.  

Cậu Vàng trước khi casting phim được cho là một chú chó tự kỷ. 

Bất ngờ về chú chó Shiba trong phim Cậu Vàng: Từng là chó tự kỷ, hay cắn người, nghi vấn đã bị nhà sản xuất đã nhuộm lông?  - Ảnh 3.

Theo đó, để hóa thành Cậu Vàng trong phim của đạo diễn Trần Vũ Thủy, chú chó Shiba Inu của chị Sao Mai đã phải trải qua quá trình huấn luyện đầy sự căng thẳng. 

Theo Thiếu tá - HLV chó nghiệp vụ Hà Xuân Hoàng - người trực tiếp huấn luyện chú chó Shiba trong quá trình tham gia diễn xuất vai Cậu Vàng từng chia sẻ về quá trình huấn luyện "diễn viên bốn chân đầu tiên của điện ảnh Việt" này. 

Hình ảnh Cậu Vàng trong phim của đạo diễn Trần Vũ Thuỷ.

Bất ngờ về chú chó Shiba trong phim Cậu Vàng: Từ một chú chó bị tự kỷ, hay cắn người đến một "diễn viên 4 chân duy nhất trên màn ảnh Việt" được mọi người yêu thương - Ảnh 5.

Thiếu tá Hà Xuân Hoàng chia sẻ về quá trình gian nan khi huấn luyện chú chó Shiba đóng phim điện ảnh.

Khi vừa mới "đậu casting" nhà sản xuất gặp không ít ý kiến trái chiều khi chọn Shiba vào vai chính. Và sau khi phim ra mắt cũng chính chú chó này đã giành được rất nhiều thiện cảm từ các khán giả. 

Cậu Vàng pose dáng, chiếm spotlight trên thảm đỏ.

Bất ngờ về chú chó Shiba trong phim Cậu Vàng: Từ một chú chó bị tự kỷ, hay cắn người đến một "diễn viên 4 chân duy nhất trên màn ảnh Việt" được mọi người yêu thương - Ảnh 7.

Cậu Vàng cùng chủ đi casting phim của đạo diễn Trần Vũ Thuỷ.

Bất ngờ về chú chó Shiba trong phim Cậu Vàng: Từ một chú chó bị tự kỷ, hay cắn người đến một "diễn viên 4 chân duy nhất trên màn ảnh Việt" được mọi người yêu thương - Ảnh 8.

Cậu Vàng được mọi người yêu thương hết mực tại buổi họp báo phim.

Tại họp báo phim Cậu Vàng, "diễn viên chính" này được yêu chiều hết mức thậm chí còn được chào đón như một "ngôi sao hạng A". Được biết, hiện tại Cậu Vàng cũng đang "sở hữu" riêng một fanclub hơn 40.000 người tham gia. 

Chia sẻ
Đọc thêm