Bật mí từ Artistry: 4 tiêu chí chắp cánh phái đẹp đăng quang Miss World Vietnam 2022

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Là đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của Miss World Việt Nam 2022, Artistry nhận ra có rất nhiều bài học để các cô gái trau dồi, rèn luyện trong hành trình chinh phục vương miện.

Nhưng tất cả những nguyên tắc cơ bản đều gói gọn trong 4 tiêu chuẩn sau:

Khỏe dáng: Hình thể săn chắc thể hiện thói quen sống lành mạnh, nguồn năng lượng căng tràn sức sống. Tuyệt chiêu giúp các thí sinh ghi điểm trong mắt BGK.

Sáng tâm: Ngoài biểu tượng của nhan sắc, Miss World Vietnam 2022 còn là hình mẫu của người phụ nữ sẵn lòng cống hiến để lan tỏa giá trị nhân văn. Vì cái đẹp hình thể có thể không trường tồn, nhưng vẻ đẹp nội tâm sẽ tồn tại mãi mãi nếu luôn biết nuôi dưỡng trái tim mình.

Thông thái: Đặc sản của Miss World Vietnam 2022 chính là kỹ năng giao tiếp, hùng biện tiếng Anh lưu loát cùng "profile" siêu khủng của các thí sinh. Trong các cuộc thi phụ, có thí sinh lựa chọn thuyết trình cùng lúc bằng nhiều ngoại ngữ (Nhật, Thái, Tây Ban Nha và Anh) khiến ban giám khảo rất ấn tượng.

Đẹp da: Theo Artistry, đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức của Miss World Vietnam 2022, làn da sáng khỏe, đẹp không tì vết là "vũ khí" tối thượng giúp các bạn phát huy được vẻ đẹp và trí tuệ, chinh phục ngôi vị cao nhất và mang nét đẹp Việt tỏa sáng trên đường đua nhan sắc quốc tế.

Bật mí từ Artistry: 4 tiêu chí chắp cánh phái đẹp đăng quang Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Để các cô gái tự tin sở hữu làn da chuẩn hoa hậu, thương hiệu mỹ phẩm thuần chay kết tinh nguồn dinh dưỡng từ dưỡng chất thực vật Artistry luôn chú trọng nâng cao các dưỡng chất thực vật tinh khiết, đề xuất những bộ sản phẩm mang tính cá nhân hoá, mang đến giải pháp chăm sóc da đáp ứng 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của da.

Bật mí từ Artistry: 4 tiêu chí chắp cánh phái đẹp đăng quang Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Artistry đã đơn giản hoá kiến thức, quy trình thông qua bộ sản phẩm Artistry Skin Nutrition™, đáp ứng 5 nhu cầu cơ bản: làm sạch - cân bằng - củng cố - cấp ẩm - bảo vệ, tương ứng với các tiêu chí trong hành trình đi tìm một hoa hậu đích thực.

Chăm sóc bên trong: Với Artistry, cơ thể cần dinh dưỡng để khỏe mạnh và làn da cũng vậy. Vẻ đẹp khỏe mạnh bắt đầu từ làn da khỏe mạnh. Nếu bạn biết cách chăm sóc và đáp ứng đúng - đủ 5 nhu cầu dinh dưỡng của làn da mỗi ngày, làn da khỏe mạnh có khả năng tự bảo vệ và tái tạo tốt hơn.

Chú trọng tinh thần: Là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, Artistry cam kết minh bạch tất cả các thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm và tuân thủ tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch Clean Beauty. Các thành phần dưỡng chất thực vật trong sản phẩm có thể truy xuất được nguồn gốc, không chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật. Bao bì sản phẩm có thể tái chế được và các chất thải ra môi trường có thể phân hủy sinh học hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Đào sâu nghiên cứu: Với lịch sử khoa học hơn 60 năm, dòng sản phẩm Artistry Skin Nutrition™ điển hình cho những đột phá về công nghệ và dinh dưỡng, đáp ứng 5 nhu cầu dưỡng chất thiết yếu của da.

Rạng rỡ mọi loại da: Dòng mỹ phẩm đa dạng các bộ giải pháp tương thích với từng loại da, cá nhân hoá nhu cầu và mục đích sử dụng, dễ dàng giúp các cô gái tự tin sở hữu làn da mịn màng, rạng rỡ.

Bật mí từ Artistry: 4 tiêu chí chắp cánh phái đẹp đăng quang Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Hoạt động tại hơn 50 quốc gia, Artistry luôn tự hào mang đến cho phụ nữ vẻ đẹp tự tin cùng làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống. Đó cũng chính là lý do, Artistry chấp cánh cho sứ mệnh Đơn vị chăm sóc sắc đẹp chính thức Miss World Việt Nam 2022.

Da khỏe đăng quang, da đẹp tỏa sáng. Tự tin chinh phục vương miện hoa hậu Miss World Vietnam 2022 với sự hỗ trợ từ Artistry

Artistry – Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay kết tinh dưỡng chất thực vật mong muốn mang lại cho làn da của bạn với những giá trị cam kết.

Sức mạnh của khoa học làn da và nguồn dưỡng chất thực vật tinh khiết - Phytonutrients: Nguyên liệu trong mỗi sản phẩm Artistry™ đều được tinh chọn và dẫn chiết nhờ các nghiên cứu khoa học và công nghệ làn da tiên tiến nhất.

Thành phần thực vật Nutrilite™ đảm bảo Tiêu chuẩn Mỹ phẩm sạch & Truy xuất nguồn gốc: Các thành phần thực vật Nutrilite™ đều phải tuân theo Tiêu chuẩn Mỹ phẩm sạch & Truy xuất nguồn gốc, An toàn và Tinh khiết, tạo sự an tâm cho người sử dụng.

Nuôi dưỡng da cá nhân hóa: Nghiên cứu độc quyền cùng nguồn dữ liệu đa dạng từ 32,000 làn da trên thế giới ở các độ tuổi, từng loại da, sắc tộc, và các khu vực trên toàn cầu đã giúp thương hiệu mang đến các giải pháp nuôi dưỡng, chăm sóc và làm đẹp dành riêng cho từng làn da đặc trưng.

Tìm hiểu thêm thông tin của Artistry tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/ArtistryVN


https://afamily.vn/bat-mi-tu-artistry-4-tieu-chi-chap-canh-phai-dep-dang-quang-miss-world-vietnam-2022-20220801160917394.chn
Chia sẻ
Đọc thêm