Bật mí 4 sản phẩm người nước ngoài lựa chọn để giặt quần áo vừa sạch mà còn thơm lâu

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Giặt đồ thơm lâu luôn là mối quan tâm của các chị em. Cùng tham khảo ngay 4 sản phẩm dưới đây để quần áo của cả gia đình luôn thơm mát suốt tuần.

Bạn có từng tò mò người nước ngoài sẽ sử dụng những loại nước giặt xả nào cho quá trình làm sạch quần áo của mình hay không? Thay vì chỉ dùng bột giặt và nước xả, họ lại có quy trình chi tiết và đầy đủ với rất nhiều sản phẩm hỗ trợ hơn chị em Việt chúng ta. Cùng xem video của liệt kê các loại sản phẩm sử dụng khi giặt trên kênh tiktok có tên midwesternmama29. Bà nội trợ này sẽ cho chúng ta biết, để quần áo thơm tho, dễ chịu chị đã sử dụng những gì. 

Những sản phẩm được người nước ngoài dùng gì khi giặt giũ. Nguồn video: Tiktok midwesternmama29.

Nếu bạn cũng muốn sử dụng các sản phẩm như video, có thể tham khảo mua tại đây.

1. Hộp giấy thơm Downy 105 tờ: 370k 

Vào mùa mưa hay mùa đông ẩm ướt quần áo dễ có mùi ẩm mốc, gây khó chịu cho bạn và người xung quanh nên việc giữ cho áo quần luôn có hương thơm dễ chịu nay không còn là nỗi lo lắng của bất cứ ai, nhất là các bà nội trợ trong gia đình. Sử dụng loại giấy thơm Downy này sẽ giúp bạn lưu giữ hương thơm trên áo quần được lâu hơn, tạo cảm giác thoải mái, tự tin khi mang áo quần.

Giấy thơm Downy của Mỹ là sản phẩm nổi tiếng của hãng P&G. Giấy thơm với hương thơm dịu nhẹ mang lại hương thơm mát lành phù hợp với mọi đối tượng.

Người nước ngoài khi giặt thì dùng những thứ gì - Ảnh 3.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

2. Viên xả vải Downy Infusions Calm Lavender & Vanilla Bean của Mỹ 422gram: 630k 

Sản phẩm này giúp thay thế nước xả thông thường, sử dụng nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm hơn so với sử dụng nước xả vải. Giúp quần áo mềm mại, đem lại hương thơm mát giữ lâu trên quần áo, đặc biệt là quần áo thể thao với hương thơm suốt cả 12 tuần.

Có thể sử dụng cho tất cả các chất liệu vải, màu vải khác nhau. Hương thơm như nước hoa, bạn có thể sử dụng viên xả vải để thay thế nước hoa. Có thể sử dụng cho máy giặt, nếu đi chơi xa, đi du lịch cực kỳ tiện lợi.

Người nước ngoài khi giặt thì dùng những thứ gì - Ảnh 6.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

3. Viên giặt Tide Pods 4in1 Sport Odor Defense với 88 viên: 679k 

Viên giặt của Mỹ này có công thức hòa tan nhanh chóng dù trong nước lạnh hay nước nóng, bạn sẽ không còn lo cặn bột giặt còn dính trên quần áo. Công nghệ làm sạch gấp 6 lần, tích hợp 4 tác động với chỉ 1 viên trong mỗi lần giặt, làm sạch quần áo, lấy đi bụi bẩn, mồ hôi, đánh bật vết bẩn cứng đầu từ các phẩm màu, và thứ ba là giúp tẩy trắng quần áo, giữ cho quần áo luôn mới.

Viên giặt này cũng có hương thơm dễ chịu từ thiên nhiên, không cần dùng nước xả vải, quần áo vẫn thơm mát. Đơn giản, dễ sử dụng, mà hiệu suất cao. Có thể dùng viên giặt Tide cho mọi loại quần áo, kể cả của trẻ em. Chỉ cần bỏ 1 viên trong mỗi lần giặt cho 7kg quần áo.

Người nước ngoài khi giặt thì dùng những thứ gì - Ảnh 9.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

4. Nước xả vải hoa oải hương và đậu vani Downy Infusions Calm Fabric Softener: 1.250k 

Hương thơm nhẹ nhàng của hoa oải hương và đậu vani sẽ cho quần áo có mùi thơm dễ chịu. Sử dụng chất làm thơm này trong đồ giặt của bạn để có mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu. An toàn cho tất cả các máy giặt, chỉ cần thêm một nắp để quần áo thơm và mềm hơn. 

Người nước ngoài khi giặt thì dùng những thứ gì - Ảnh 11.

Người nước ngoài khi giặt thì dùng những thứ gì - Ảnh 12.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

https://afamily.vn/bat-mi-4-san-pham-nguoi-nuoc-ngoai-lua-chon-de-giat-quan-ao-vua-sach-ma-con-thom-lau-20211229160351378.chn
Chia sẻ
Đọc thêm