Bắt khẩn cấp thanh niên phát tán video nhạy cảm làm nhục tình cũ trên MXH

Thành Nam , Theo VOV.VN

Sau khi chia tay bạn gái, đối tượng Nguyễn Cao Cường đăng tải video "nhạy cảm" lên mạng xã hội để trả thù.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Cao Cường (SN 1989) về hành vi bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác trên facebook.

Trước đó, Công an thị xã Quảng Yên tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.L. về việc bạn trai cũ là Nguyễn Cao Cường (SN 1989, trú tại thôn 14, xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) có hành vi đăng tải video “nhạy cảm” của chị L. lên facebook nhằm mục đích trả thù, làm nhục chị L.

Bắt khẩn cấp thanh niên phát tán video nhạy cảm làm nhục tình cũ trên MXH - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Cao Cường

Lực lượng chức năng đã thu giữ đoạn clip, bổ sung tài liệu, chứng cứ và ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng với chị L. Trong một lần chị L tắm, đối tượng này dùng điện thoại di động quay đoạn clip trên. Một thời gian sau, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị L. muốn chia tay. Nhiều lần Cường nhắn tin đe dọa, yêu cầu “nối lại tình xưa” nhưng không được chấp thuận nên đã đăng nhập vào tài khoản facebook của chị L. rồi phát tán đoạn video nhạy cảm này gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm và đặc biệt đến tâm lý của chị L.

Công an thị xã Quảng Yên đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm