Bắt đầu yêu, cô gái đưa ra đề nghị 'bất thường'

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Một cô gái 21 tuổi đã đưa ra đề nghị 'bất thường' dành cho người yêu của mình khi cả hai bắt đầu mối quan hệ.

Bình thường, khi yêu người ta thường dành cho nhau những điều thân mật. Một trong các biểu hiện rõ nét nhất của tình yêu chính là những nụ hôn. Nó mang đến cho người trong cuộc cảm xúc, chuyên chở tình cảm say đắm khiến cả hai ngày càng có mối quan hệ khăng khít hơn.

Tuy nhiên, với cô gái 21 tuổi Rhalyn Murphy đến từ Virginia (Hoa Kỳ) thì cô không đồng ý cho bạn trai của mình hôn trong suốt quá trình yêu đương của họ. Nụ hôn đầu tiên của cả hai đến trong ngày cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng.

Được biết, ý tưởng này đến với Rhalyn năm cô 17 tuổi. Cô nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu trong tương lai mình sẽ chẳng hôn ai cả và chỉ dành nó cho chính bạn đời của mình. Nụ hôn đầu tiên của cô sẽ xuất hiện ngay trong đám cưới.

Đến tháng 4/2021, cô quen biết với người đàn ông tên Micah Murphy trên mạng xã hội. Đến tháng 12 cùng năm, anh cầu hôn Rhalyn và cặp đôi tổ chức hôn lễ vào tháng 6/2022.

Rhalyn muốn dành nụ hôn cho chồng mình và nụ hôn đầu đến trong ngày cưới.

Được biết khi cả hai tìm hiểu nhau qua mạng và Rhalyn đưa ra đề nghị về chuyện không có nụ hôn suốt hành trình yêu đương, Micah đã đồng ý. Anh cũng cho rằng nụ hôn là một điều đáng chờ đợi với cả hai trong giây phút họ trao cho nhau lời thề nguyện trong hôn lễ.

Trong ngày cưới, cuối cùng họ đã có thể trao cho nhau nụ hôn đầu. Rhalyn đã mô tả khoảnh khắc đó là "hoàn hảo" và từng mơ về nó đúng như thế.

Lúc người dẫn chương trình thông báo: "Micah, đây là khoảnh khắc bạn chờ đợi đã lâu, bạn có thể hôn cô dâu của mình", cảm xúc của cả hai thật sự vỡ òa. Sau đó, Micah đã nắm nhẹ lên cằm vợ mình, trao cho cô nụ hôn nồng cháy.

"Nụ hôn đầu tiên quá tuyệt vời. Nó thật hoàn hảo, tôi không thể hình dung nó diễn ra tốt hơn như thế nào nữa. Sau đó chúng tôi hôn nhau nhiều hơn khi cùng chụp hình. Nhưng cũng thú thật là nó không được tự nhiên lắm vì tôi chưa bao giờ hôn ai cả. Cảm giác nó mang đến hết sức mới mẻ và đó là tất cả những gì tôi mơ ước", Rhalyn chia sẻ.

Bắt đầu yêu, cô gái đưa ra đề nghị 'bất thường' - Ảnh 2.

Nụ hôn đầu tiên trong cuộc đời Rhalyn.

Bản thân cô cũng cho rằng đề nghị yêu đương mà không có nụ hôn của mình ít nhiều nhận về những cái nhìn trái chiều từ người xung quanh. Đến cả bạn bè cô cũng cảm thấy kỳ lạ và cho rằng tình yêu không tình dục thì còn có lí. Tình yêu không có lấy một nụ hôn thì còn gì là tình yêu nữa. Tuy nhiên, Micah lại hoàn toàn ủng hộ cô.

"Khi tôi và Rhay thảo luận điều này lần đầu tiên, tôi thật sự không nghĩ nhiều và ủng hộ hết sức. Tôi cũng thích ý tưởng đó nhưng thật khó để không hôn cô ấy khi cả hai tiễn nhau tại sân bay. Lần đầu tiên hôn nhau khiến khoảnh khắc đó trở nên vô cùng quý giá", Micah đến từ Florida cho hay.

Tại sao Micah lại nhắc đến sân bay, đó là bởi chỗ anh ở cách nơi bạn gái ở 13 giờ lái xe. Họ không dễ dàng gì có thể gặp được nhau một lần và bởi vậy việc xa nhau sau mỗi lần gặp mà chẳng có nụ hôn tạm biệt thật sự là thử thách.

Cặp đôi hạnh phúc vì tâm nguyện thành hiện thực.

Tuy vậy, cả hai vẫn tuân thủ theo nguyên tắc và nguyện vọng của Rhalyn. Mối quan hệ tình yêu không có nụ hôn này kéo dài và kết thúc bằng một đám cưới lãng mạn. Cô gái trẻ cho rằng mọi chuyện cứ như cổ tích của Disney vậy.

Cô tâm sự: "Trước đây khi nói chuyện hoặc để lộ ra mong muốn về mối quan hệ không có nụ hôn thì tôi sẽ lo lắng hoặc sợ hãi. Tuy nhiên, với Micah tôi cảm thất rất bình yên.

Tôi cũng chia sẻ về chuyện tình yêu của mình và nhận về rất nhiều những tin nhắn từ các cô gái trên thế giới. Họ nói rằng tôi đã giúp họ nhận ra rằng mình có thể sống khác biệt và không cần phải thỏa hiệp hay làm những điều mà ai ai cũng làm. Có người còn bảo với tôi rằng từng hôn bạn trai trong quá khứ nhưng từ bây giờ, họ sẽ giữ nụ hôn lại và dành cho chồng mình ngay trong ngày trọng đại".

Nguồn: Mirror
Chia sẻ
Đọc thêm