Bắt đầu hành trình yêu thương lâu dài, các cặp đôi cần được trang bị “hành lý” quan trọng nào?

Quang Vũ,
Chia sẻ

Lúc còn trẻ, ai cũng mơ về mẫu “soái ca”, “thiên thần” lý tưởng để làm bạn đời, nhiều khi chưa nhận ra người tốt nhất chính là người tâm đầu ý hợp, biết thông cảm và chấp nhận nhau để nâng đỡ và cam kết lâu dài.

Khi duyên lành đã mang đến nửa kia phù hợp, để hướng đến tương lai vững chắc, các cặp đôi sẽ bắt đầu cân nhắc kế hoạch chung, trong đó không thể thiếu phương án đề phòng rủi ro phù hợp.

Thấu hiểu điều đó, Ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN quyết định đồng hành cùng chương trình Hành Lý Tình Yêu – The Baggage Việt Nam, trao tặng Gói Bảo hiểm Trụ cột Gia đình hạng Kim cương cho cặp đôi hẹn hò trên sóng truyền hình. Cặp đôi hẹn hò thành công trong Hành Lý Tình Yêu sẽ nhận được gói bảo hiểm có giá trị bồi thường lên đến 100 triệu đồng – một khoản dự phòng hợp lý cho những ai đang tiến vào con đường tình yêu và mong muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Bắt đầu hành trình yêu thương lâu dài, các cặp đôi cần được trang bị “hành lý” quan trọng nào? - Ảnh 1.

Nếu Hành lý tình yêu là điểm khởi đầu và chất xúc tác mạnh mẽ cho các cặp đôi gặp gỡ, hẹn hò, thì khi chấp nhận bên nhau, các cặp đôi được chắp thêm đôi cánh với Gói Bảo hiểm Trụ cột Gia đình hạng Kim cương mà LIAN trao tặng. Bởi lẽ, đây sẽ là nguồn lực vững chắc để họ yên tâm cùng nhau trải nghiệm, khám phá cuộc sống đầy thú vị mà không phải lo lắng về những rủi ro chưa được dự phòng.

Khi tình yêu đơm hoa kết trái và hướng đến hôn nhân, sự bảo đảm cho người trụ cột cũng chính là chìa khóa cho sự ổn định và vững chắc của cả gia đình. Gói Bảo hiểm Trụ cột Gia đình đặc biệt phù hợp cho những thành viên quan trọng trong tổ ấm. Cuộc sống không thể lường hết được những khó khăn, nên với Gói Bảo hiểm Trụ cột Gia đình, các thành viên sẽ không phải lo lắng vì có nguồn tài chính dồi dào trong trường hợp mắc bệnh. Nguồn dự phòng này chính là điểm tựa an tâm, để các thành viên tập trung làm việc, từ đó tiến đến những dự tính lâu dài cho cặp đôi và cả thế hệ kế thừa tương lai.

Bắt đầu hành trình yêu thương lâu dài, các cặp đôi cần được trang bị “hành lý” quan trọng nào? - Ảnh 2.

Không chỉ người tham gia Hành lý tình yêu, mà các bạn trẻ đang chớm bước vào tình yêu và hôn nhân hầu hết là những người năng động, hiện đại, quen thuộc với các tiện ích của xu hướng số hóa hiện nay. Vì vậy, Gói Bảo hiểm Trụ cột Gia đình trên Ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN như một người bạn đồng hành với lối sống và cách tiếp cận công nghệ của người trẻ. Ưu điểm vượt trội của LIAN là khách hàng có thể mua, nhận chứng nhận điện tử và yêu cầu bồi thường trực tuyến. Chỉ cần chụp giấy tờ chứng minh thông tin và gửi qua App LIAN, yêu cầu bồi thường sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đây là cũng sự quan tâm của LIAN đến khách hàng của mình, bởi thêm một sự tiện lợi cũng là thêm thời gian mọi người có thể dành cho nhau.

Bắt đầu hành trình yêu thương lâu dài, các cặp đôi cần được trang bị “hành lý” quan trọng nào? - Ảnh 3.

Khi cài đặt App LIAN, các cặp đôi hẹn hò trên Hành lý tình yêu sử dụng Gói Bảo hiểm Trụ cột Gia đình sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời và tiện lợi cho mọi vấn đề liên quan. Nhờ đó, các cặp đôi không phải phân vân nhiều về những dự định tương lai, bởi luôn có LIAN như bạn đồng hành nhanh chóng và hữu ích. Chất lượng cuộc sống, trải nghiệm và hoạt động hằng ngày trở thành ưu tiên hàng đầu, không còn nỗi bận tâm để ngỏ về những điều chưa biết đang đón chờ phía trước.

Đắp xây hạnh phúc lứa đôi luôn cần hành trang vững chắc, với Gói Bảo hiểm Trụ cột Gia đình hạng Kim cương của Ứng dụng Bảo hiểm Công nghệ LIAN, tương lai phía trước chỉ còn chờ các cặp đôi tận hưởng và khám phá.

THÔNG TIN VỀ BẢO HIỂM CÔNG NGHỆ LIAN

Website: lian.vn

Hotline: 19009249

Email: info@lian.vn

Download ứng dụng LIAN tại:

• LIAN cho Android: https://bit.ly/lianandroid

• LIAN cho iOS: https://bit.ly/lianios

Chia sẻ