Bắt chước phát ngôn gây sốc như Ngọc Trinh, nhưng "nữ hoàng nội y" được khen thật thà còn Nam Em bị nói thế này

Những ngày đầu năm mới, Nam Em gây sốc khi phát ngôn về chuyện tình cảm.

Vừa đầu Xuân năm mới, Nam Em đã bất ngờ lên báo, tiếp tục có những phát ngôn khiến nhiều người choáng váng. Ngoài việc ám chỉ vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thích tiền nên vẫn nhận hợp đồng quảng cáo có liên quan đến công ty quảng cáo của mình, Nam Em còn tiết lộ hiện tại có rất nhiều người đang theo đuổi cô, tính ra khoảng tầm 7 người trong đó có cả đại gia, thiếu gia, bác sĩ, nghệ sĩ trong giới showbiz... Tuy nhiên, cho đến hiện tại, cô vẫn chưa rung động với bất kỳ ai mà vẫn chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. 

Bắt chước phát ngôn gây sốc như Ngọc Trinh, nhưng nữ hoàng nội y được khen thật thà còn Nam Em bị nói thế này - Ảnh 1.

Vừa đầu năm mới, Nam Em đã có rất nhiều phát ngôn sốc.

Nam Em chẳng ngại cho biết thêm, dù không hoạt động nhiều trong showbiz nhưng cô vẫn dư dả tiền bạc để ra MV liên tục là do: "Là tôi được đại gia cho tiền đó. Họ giúp đỡ một cách không vụ lợi, không đòi hỏi đổi chác tình - tiền gì cả. Giống như kiểu giúp người khi gặp khó khăn thôi". 

Những phát ngôn của Nam Em khiến cộng đồng mạng liên tưởng nhiều đến Ngọc Trinh, một mỹ nhân cũng từng có những phát ngôn gây sốc về chuyện tình, tiền, đại gia. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng, những phát ngôn của Ngọc Trinh khiến họ phần nào tin tưởng. Còn khi Nam Em học theo cách gây chú ý của "đàn chị", mọi người chỉ "thấy kỳ". 

Nam Em
Nam Em
fan-choang-khi-ngoc-trinh-tiep-tuc-chi-16-ty-de-tau-qua-sinh-nhat-7c4a96e5
fan-choang-khi-ngoc-trinh-tiep-tuc-chi-16-ty-de-tau-qua-sinh-nhat-7c4a96e5

Cư dân mạng cho rằng, Nam Em học theo Ngọc Trinh nhưng chưa tới.

Chưa kể, Nam Em còn bị "ném đá" vì phát ngôn trước sau của cô nàng không đồng nhất khi mà trước đó, cô từng khoe khoang mình là đại gia, có công ty riêng. Thế nhưng, ở bài phỏng vấn khác, chân dài 23 tuổi lại tiết lộ đại gia đã giúp mình mà không cần đổi chác thứ gì. 

Chia sẻ
Đọc thêm