Bát cháo đặc biệt mà chàng trai nấu cho bạn gái nhưng câu chuyện phía sau mới khiến nhiều người xúc động

Cô gái vừa mếu máo vừa ăn bát cháo mà người yêu nấu mang sang cho trong tâm trạng xúc động nghẹn ngào...

Trong tình yêu, đôi khi chẳng cần "đao to búa lớn", chẳng cần phải quà cáp đắt tiền, vàng bạc hay kim cương tặng nhau mới là quý, tình yêu ấy mà, nó lạ lắm, đôi khi chỉ cần bát cháo hành của Thị Nở dành cho Chí Phèo xưa kia cũng đủ quá cái gọi là yêu rồi!

Mới đây, câu chuyện về bát cháo đặc biệt của một cô gái đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người rưng rưng xúc động. Cô gái tâm sự:

"Người yêu mình làm xây dựng nên phải đi công trường. Sáng đến chiều phơi nắng, đứng dòm máy xúc, mình nhìn cũng oải chứ chưa nói là anh.

Nay mình đến tháng, lưng đau bụng đau còn khó chịu, tự dưng lại thèm ăn cháo kinh khủng luôn. Bảo anh, anh nói: "Vợ muốn ăn cháo gì để anh làm? Cháo thịt băm nhé?"

Mình cũng chỉ ừ ừ thôi, vì nghĩ anh đi làm cả ngày, về mệt, chẳng nấu được.

Mình ngủ một giấc ngắn, dậy là 17h30. Mình inbox cho anh, thì lúc đó anh mới về tới nhà. Mình mơ màng lướt facebook thêm một lát rồi gọi cho anh, đã thấy anh khoe: "Anh mua thịt, mua hành rồi này. Để anh về nấu cháo cho vợ nhé".

Và kết quả đây, 18h30, chó sủa, anh đưa cặp lồng cháo nhờ mẹ mang vào cho mình rồi vội vàng về tắm rửa ăn cơm để tối còn đi công việc. Mình thì kịp chụp được tấm ảnh trước khi vừa mếu vừa ăn.

Bát cháo đặc biệt mà chàng trai nấu cho bạn gái nhưng câu chuyện phía sau mới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 1.

Món cháo đặc biệt mà chàng trai nấu cho người yêu khiến cô gái vừa ăn vừa mếu vì xúc động.

- "Ngốc. Anh nấu cháo thịt mà lại tách riêng cháo với thịt như vậy à?".

- "Ơ phải để chung hả? Anh không biết. Lần sau anh sẽ cố nấu ngon hơn ạ!".

Đính kèm lời tâm sự là hình ảnh cặp lồng cháo thịt mà anh người yêu chu đáo mới mang sang. Nhìn có lẽ chẳng được mềm dẻo như ngoài hàng, nhưng trên tất cả, đó là tình cảm, là tất thảy mọi thương yêu, lo toan mà anh ấy dành cho người mình yêu thương. Bởi công việc bận rộn là thế và bản thân chẳng khéo léo chuyện bếp núc, nấu ăn, nhưng chỉ cần bạn gái muốn, bạn gái cần anh cũng chẳng nề hà quản ngại...

Nhìn món cháo khác thường với phần thịt không được ninh cùng gạo, không rõ mùi vị ra sao nhưng có lẽ tình cảm gói vào đó chắc chắn rất dạt dào. Cô gái không khỏi xúc động khi "vừa ăn vừa mếu máo" vì cảm nhận được tấm lòng của người yêu.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện nhỏ tưởng chừng như rất giản dị mà quá đỗi ấm áp ấy đã được dân mạng "thả tim" rần rần. Đúng là những người yêu nhau luôn có cách vun vén cho nhau và điều gì xuất phát từ trái tim cũng sẽ luôn chạm đến trái tim của rất nhiều người!

Chia sẻ
Đọc thêm