Bảo vệ, tài xế, tạp vụ nhận thưởng Tết 500 triệu đồng

Theo Công An TPHCM,

Không chỉ cán bộ, nhân viên của một công ty ở TP.HCM được nhận khoản thưởng khổng lồ mà đến bảo vệ, tài xế, tạp vụ cũng nhận khoản tiền tương tự nhưng bằng nền nhà.

Tối 18/1/2014, trong lễ tất niên của một công ty có trụ sở tại TP HAM, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty này đã mời 18 cán bộ công nhân viên xuất sắc nhất lên sân khấu để nhận quà thưởng “khủng”. Từ chương trình “100 căn nhà an cư lạc nghiệp" của công ty trong giai đoạn bốn năm và đây là năm đầu tiên thực hiện. Mỗi nhân viên được trao quyết định thưởng một nền nhà có giá trị tương đương 500 triệu đồng.

Đáng nói hơn, đa số những người nhận thưởng nền nhà lần này là công nhân, tài xế, tạp vụ, bảo vệ..., chỉ có vài ba người là thuộc hàng “chức sắc” như trưởng phòng, giám đốc khu vực. Chủ tịch hội đồng quản trị còn tuyên bố: năm nay những cán bộ công nhân viên nhận nền nhà nhưng năm sau nếu cố gắng và phấn đấu đạt được những kế hoạch năm 2014 sẽ được xây nhà với số tiền tương đương 400 triệu đồng.

Bảo vệ, tài xế, tạp vụ nhận thưởng Tết 500 triệu đồng 1

Năm nay công ty trao 18 lô, còn lại 82 lô sẽ tiếp tục trao cho những người nhiệt tình phấn đấu đóng góp cho công ty trong vòng bốn năm của kế hoạch “100 căn nhà an cư lạc nghiệp” dành riêng cho cán bộ công nhân viên dù họ ở vị trí nào. Đồng thời vị chủ tịch hội đồng quản trị này cũng cảnh báo: “Bên cạnh việc khen thưởng xứng đáng cho những người nỗ lực năm 2013 thì năm 2014, những nhân viên không hoàn thành nhiệm vụ, không có ý chí phấn đấu phải buộc rời khỏi công ty”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm