Bảo vệ răng chắc khỏe với siêu phẩm thơm xịn mịn này rồi cùng nhau đuổi “Cô Vy” đi đi

Quang Vũ,
Chia sẻ

"Cô Vy" đã quay trở lại, việc bảo vệ răng miệng càng cần thiết hơn vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

5 lần 7 lượt đến rồi lại đi dù chẳng ai mong đợi gì, Cô Vy vẫn cứ ở đấy chẳng chịu đi ngay. Thế nên chúng ta vẫn phải luôn sẵn sàng một cơ thể khỏe mạnh để có thể sống chung với vị khách lạ mà ai cũng muốn xua đuổi này. Hãy bắt đầu từ việc đơn giản nhất: Chăm sóc răng miệng chắc khỏe, thơm tho mỗi ngày nhé!

Bảo vệ răng chắc khỏe với siêu phẩm thơm xịn mịn này rồi cùng nhau đuổi “cô Vy” đi đi - Ảnh 1.

Răng miệng khỏe mạnh không chỉ giúp bạn tự tin mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn trong mùa dịch.

Bảo vệ răng miệng cũng là bảo vệ sức khỏe

Thực tế cho thấy, răng miệng không khỏe mạnh sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy sức khỏe khác cho cơ thể. Lý do là khoang miệng bình thường chứa rất nhiều loại vi khuẩn dù hầu hết đều không gây hại. Thế nhưng, miệng cũng là "cửa vào" đường tiêu hóa, hô hấp và nếu có vi khuẩn gây bệnh ở đây, chúng có thể xâm nhập vào cơ thể dễ dàng hơn. Đó là lý do chúng ta phải bảo vệ răng miệng thật tốt trong mùa dịch này.

Bảo vệ răng chắc khỏe với siêu phẩm thơm xịn mịn này rồi cùng nhau đuổi “cô Vy” đi đi - Ảnh 2.

Từ lâu người Châu Á đã sử dụng gừng tươi để bảo vệ nướu răng và giữ răng miệng thơm tho sạch sẽ (Ảnh: Shutterstock)

Ngoài việc đánh răng thường xuyên, sử dụng chỉ nha khoa, một trong những cách tự nhiên, dễ làm mà người Châu Á hay sử dụng để giữ răng miệng luôn chắc khỏe và giảm tình trạng viêm, đó là sử dụng gừng tươi. Các axit trong gừng sẽ tăng cường khả năng kháng viêm, bảo vệ nướu răng, ngăn chặn các vi khuẩn gây mùi và vết ố vàng trên răng. Đây cũng là một giải pháp an toàn mà cực tiết kiệm để bảo vệ sức khỏe răng miệng mùa dịch đấy!

Siêu phẩm nước súc miệng mới chiết xuất gừng tươi giúp răng chắc khỏe

Theo số liệu thống kê trên 90% dân số Việt bị mắc các bệnh về răng miệng, trong đó 85% trẻ em bị sâu răng. Đây là con số rất đáng lo ngại nhưng lại chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ mỗi cá nhân. Đặc biệt, khi nói đến sức khỏe răng miệng, mọi người thường chỉ tập trung vào răng mà quên nướu - bộ phận dễ bị bỏ qua nhưng lại mang đến nhiều vấn đề nghiệm trọng.

Nhiều người nghĩ rằng, đánh răng mỗi ngày là đủ để giữ răng miệng sạch sẽ, chắc khỏe rồi, chẳng cần phải mua thêm nước súc miệng làm chi cho phiền hà. Thế nhưng thực tế, đánh răng đơn thuần chỉ làm sạch 25% khoang miệng. Trong khi đó, việc kết hợp sử dụng nước súc miệng sẽ giúp chống vi khuẩn hoàn toàn trong khoang miệng, răng và nướu. Do đó, trong gia đình bạn không thể thiếu 2 siêu phẩm này để bảo vệ răng miệng của tất cả các thành viên.

Bảo vệ răng chắc khỏe với siêu phẩm thơm xịn mịn này rồi cùng nhau đuổi “cô Vy” đi đi - Ảnh 3.

Sản phẩm đặc biệt dành riêng cho "khẩu vị" của các gia đình Châu Á, với chiết xuất từ gừng thảo mộc

Không giống như những sản phẩm nước súc miệng khác, siêu phẩm Listerine Gum Care ra mắt lần này có thể sử dụng cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn. Nhờ thành phần không cồn, không cay, sản phẩm này thích hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn mà vẫn giữ nguyên hiệu quả bảo vệ răng miệng với chiết xuất gừng tươi và các chất chuyên biệt giúp nướu chắc khỏe hơn.

Listerine Gum Care còn giúp tiêu diệt 99,9 % vi khuẩn có hại, nguyên nhân gây hôi miệng và các vấn đề về răng nướu, giữ cho khoang miệng sạch hơn gấp 3 lần, cho hơi thở thơm mát, đặc biệt là giúp nướu chắc khỏe hơn sau 2 tuần sử dụng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây!

Chia sẻ