Báo tin con trai mất tích bí ẩn trên giường ngủ, cảnh sát điều tra nhanh chóng lật tẩy được sự giả tạo của cha mẹ

Thậm chí cha mẹ còn lên truyền hình khóc lóc và xin đứa con trai mất tích quay trở về.

Vào thứ 5 tuần trước, cha mẹ của Andrew "AJ" Freund là Andrew Freund Sr và JoAnn Cunningham, sống tại Crystal Lake, Illinois đã báo cáo với cảnh sát về sự mất tích bí ẩn của con trai 6 tuổi. Theo lời khai báo, bà Cunningham cho con trai đi ngủ vào lúc 9h tối giờ địa phương, nhưng đến sáng hôm sau thì bà phát hiện ra con trai mình đã biến mất một cách vô cùng bí ẩn.

Sau khi được báo cáo, cảnh sát đã huy động lực lượng đề điều tra và tìm kiếm trong các khu vực lân cận nhưng không phát hiện ra được điều gì trong 6 ngày liền. Cha mẹ của AJ đã đưa ra lời cầu xin cho sự trở lại của con trai mình trên truyền hình. Ông Andrew nói rằng: "Ba mẹ yêu con rất nhiều, làm ơn xin con hãy về nhà đi!"

Báo tin con trai mất tích bí ẩn trên giường ngủ, cảnh sát điều tra nhanh chóng lật tẩy được sự giả tạo của cha mẹ - Ảnh 1.

Cho đến ngày thứ Hai, bà Cunningham cũng bất ngờ ngừng hợp tác với cảnh sát sau khi các thám tử cảm thấy nghi ngờ rằng bà có liên quan đến vụ mất tích của con trai. Luật sư gia đình là ông George Kililis đã khẳng định rằng: "Cô ấy không hề biết chuyện gì đã xảy ra với AJ và cũng không liên quan gì đến sự mất tích của AJ."

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn được thực hiện tối thứ Ba, cha mẹ của AJ đã bất ngờ hé lộ thông tin dẫn cơ quan chức năng xác định được vị trí hiện tại của cậu bé. Chưa kể, các sĩ quan cảnh sát cũng phát hiện trong nhà của AJ có một chiếc xẻng bẩn và một chiếc túi màu nâu. 

Cuối cùng, thi thể của AJ bé bỏng được tìm thấy trong một chiếc túi nhựa và bị chôn trong khu rừng cách nhà khoảng 7 dặm. Nguyên nhân tử vong chính thức vẫn chưa được tiết lộ và việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành trong vài ngày tới.

Báo tin con trai mất tích bí ẩn trên giường ngủ, cảnh sát điều tra nhanh chóng lật tẩy được sự giả tạo của cha mẹ - Ảnh 2.

Bà Cunningham, 36 tuổi và Freund Sr, 60 tuổi đã ngay lập tức bị bắt và bị buộc tội giết chết con trai mình.

Cảnh sát trưởng James Black cho biết: "AJ không còn đau khổ nữa và những kẻ giết cậu sẽ bị đưa ra trước ánh sáng công lý. Còn AJ, chúng tôi biết con đang yên bình chơi đùa ở sân chơi thiên đường và không còn phải chịu đựng những điều đau đớn nữa."

Theo Dailymail, hồ sơ lưu trữ cho biết dịch vụ bảo vệ trẻ em địa phương đã ghé thăm gia đình này khoảng 17 lần kể từ ngày AJ chào đời vào năm 2013.

Báo tin con trai mất tích bí ẩn trên giường ngủ, cảnh sát điều tra nhanh chóng lật tẩy được sự giả tạo của cha mẹ - Ảnh 3.

Báo tin con trai mất tích bí ẩn trên giường ngủ, cảnh sát điều tra nhanh chóng lật tẩy được sự giả tạo của cha mẹ - Ảnh 4.

Jeffrey Sallet, đặc vụ phụ trách Văn phòng FBI tại Chicago, cho biết: "Chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi tìm được công lý cho AJ."

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra và làm rõ.

(Theo The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm