Bảo Thanh tràn năng lượng khuấy động khán giả Hải Phòng

Sau nhiều vai diễn gây ấn tượng với khán giả, Bảo Thanh đã trở thành một cái tên hot khi xuất hiện ở nơi công cộng, đặc biệt là đối với các khán giả là chị em phụ nữ.

Dù bận rộn và kín lịch quay, Bảo Thanh cùng chồng đều cùng quan điểm: "Gia đình là số 1", hai vợ chồng cố gắng sắp xếp và ưu tiên để có thời gian dành cho Bỉn Bao, cuối tuần cả nhà sẽ cùng nhau đi mua sắm.

Bảo Thanh tràn năng lượng khuấy động khán giả Hải Phòng cùng shopping - Ảnh 1.

Bảo Thanh & chồng con đang đi mua sắm cuối tuần

Do bận rộn, ăn uống khó có thể điều độ mà vẫn cần phải đảm bảo năng lượng để có thể làm việc hiệu quả, sau nhiều lần ngất trên trường quay, Bảo Thanh luôn thủ sẵn đồ ăn bên cạnh, cô yêu thích các loại bánh Quy Sữa Marie, bánh quế vừa tiện dụng vừa nhiều hương vị để thay đổi. Dịp này cô cho biết đi mua bánh để trữ cho dự án phim sắp tới và cho cả gia đình.

Bảo Thanh tràn năng lượng khuấy động khán giả Hải Phòng cùng shopping - Ảnh 2.

Bảo Thanh và gia đình tìm hiểu thông tin về bánh Cosy

Mua sắm xong, cô Thư "xính lao" đã lôi kéo khán giả cùng tham gia trò chơi "shopping race" trong siêu thị, trò chơi này được các chị em hưởng ứng rất nhiệt tình. Bảo Thanh và con trai Bỉn Bao cũng mang lại cho người chơi những món quà may mắn.

Bảo Thanh tràn năng lượng khuấy động khán giả Hải Phòng cùng shopping - Ảnh 3.

Với sự thành công và hiệu ứng của bộ phim Về Nhà Đi Con, Bảo Thanh đã đáp ứng yêu cầu của fan khi trình bày bài hát chính trong phim ngay tại sự kiện cùng màn múa minh họa đặc biệt của Bỉn Bao. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Bảo Thanh còn có một giọng hát dày, nội lực và tình cảm.

Bảo Thanh tràn năng lượng khuấy động khán giả Hải Phòng cùng shopping - Ảnh 4.

Mẹ trẻ Bảo Thanh biểu diễn với con trai Bỉn Bao múa phụ họa

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 đang có một sự nghiệp khởi sắc với lần thứ 2 liên tiếp nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV award bên cạnh một gia đình hạnh phúc với chồng và cậu con trai. Cô cho biết, thành công trong sự nghiệp của cô hiện tại chính là nhờ công lớn của hậu phương vững chắc.

Bảo Thanh tràn năng lượng khuấy động khán giả Hải Phòng cùng shopping - Ảnh 5.

Cả gia đình Bảo Thanh cùng bắn tim Cosy

"Tiếp năng lượng, trọn khoảnh khắc cùng sao" là chuỗi sự kiện do nhãn hàng bánh Cosy – một trong những sản phẩm nổi tiếng của công ty Mondelez Kinh Đô thực hiện. Chương trình mang thông điệp bánh Cosy tiếp thêm cho cả gia đình năng lượng để sống trọn từng khoảnh khắc. Hiện nay, dòng bánh Cosy có rất nhiều lựa chọn cho gia đình như bánh quy sữa Cosy Marie, bánh Cosy quế, bánh Cosy mè…


Chia sẻ
Đọc thêm