Bao nhiêu chị em 20 tuổi dám tự tin đọ dáng với U50 Hồng Nhung sau khi nhìn bức ảnh này?

Ở tuổi 48, Hồng Nhung vẫn giữ được vóc dáng đáng kinh ngạc.

Một bức ảnh chụp cận cảnh chân dung Diva Hồng Nhung ngoài đời thực trong tình trạng mặt mộc và không qua chỉnh sửa vừa được một người thân của nữ ca sĩ chia sẻ lên mạng xã hội. Trong bức ảnh này, bà mẹ U50 hai con mặc đồ tập, khoe trọn vòng hai săn chắc không thua gì các thiếu nữ đôi mươi với cơ bụng nổi lên ấn tượng.

Bao nhiêu chị em 20 tuổi dám tự tin đọ dáng với U50 Hồng Nhung sau khi nhìn bức ảnh này? - Ảnh 1.

Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người trầm trồ: "Sao bả trẻ vậy trời", "Quá đẹp", "Mê hoặc quá", "Chị Nhung đẹp bền vững quá chị Nhung ơi!"...

Ở tuổi 48, Diva Hồng Nhung nổi tiếng là người đẹp không tuổi khi giữ trọn vóc dáng thon thả, cân đối, khỏe khoắn như một cô gái thanh xuân cùng làn da mịn màng. Hồng Nhung cũng nằm trong số ít nữ nghệ sĩ thế hệ 7x vô cùng chỉn chu trong việc giữ gìn nhan sắc. Khi 25 tuổi, Hồng Nhung đã tìm đến thiền và yoga, tập luyện chăm chỉ trong suốt hơn 20 năm qua để có được vẻ đẹp quên thời gian của hiện tại.

Bao nhiêu chị em 20 tuổi dám tự tin đọ dáng với U50 Hồng Nhung sau khi nhìn bức ảnh này? - Ảnh 2.

Dù cuộc sống trải qua nhiều biến cố, hiện làm mẹ đơn thân của cặp song sinh Tôm - Tép nhưng giọng ca gốc Hà Thành vẫn sống tích cực, lạc quan.

Chia sẻ
Đọc thêm