Bao năm rồi ai già thì già chứ người đẹp, mỹ nam này lại càng ngày càng trẻ đẹp, đàn em kém chục cũng phải ghen tị

So với hình ảnh thời mới vào nghề, các ngôi sao dường như không có gì thay đổi về khoản nhan sắc khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Song Hye Kyo

Bao năm rồi ai già thì già chứ người đẹp, mỹ nam này lại càng ngày càng trẻ đẹp, đàn em kém chục cũng phải ghen tị - Ảnh 1.

Bao năm rồi ai già thì già chứ người đẹp, mỹ nam này lại càng ngày càng trẻ đẹp, đàn em kém chục cũng phải ghen tị - Ảnh 2.

Không hổ danh là tường thành nhan sắc của showbiz Hàn, Song Hye Kyo khiến hàng triệu chị em phụ nữ phải ghen tị vì gương mặt 10 năm như 1, không những không hề già đi mà còn đẹp lên, sang lên từng ngày. Phía trên là ảnh trong phim World within Song Hye Kyo tham gia hồi năm 2008 và phía dưới là ảnh mới nhất của người đẹp trong phim truyền hình sắp sửa lên sóng.

photo-6
photo-6
photo-5
photo-5
photo-4
photo-4
photo-3
photo-3

Khả năng "hack tuổi" của Song Hye Kyo khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Yoona (SNSD)

photo-7
photo-7
photo-8
photo-8

photo-9
photo-9
photo-10
photo-10

Bao năm rồi ai già thì già chứ người đẹp, mỹ nam này lại càng ngày càng trẻ đẹp, đàn em kém chục cũng phải ghen tị - Ảnh 6.

Nhan sắc của Yoona không phải là chủ đề mới mẻ nhưng nó vẫn luôn được cư dân mạng và truyền thông Hàn vô cùng quan tâm. Nếu như chỉ đẹp không thì không có gì để nói, đằng này, thành viên SNSD còn đẹp bất chấp thời gian. Bằng chứng là trong loạt ảnh so sánh thời Yoona còn là thiếu nữ mới vào nghề và khi đã là sao hạng A hơn 10 năm lăn lộn trong ngành giải trí thì người ta chẳng thấy có nhiều điểm khác biệt.

Park Bo Young

photo-12
photo-12
photo-14
photo-14
photo-13
photo-13
photo-15
photo-15

Park Bo Young được người hâm mộ gọi vui là "ma cà rồng" vì vẻ ngoài trẻ trung. Năm nay đã bước sang tuổi 28 nhưng cô nàng không hề để lộ dấu hiệu tuổi tác, thậm chí còn tự tin diện đồng phục học sinh mà vẫn không bị chê là "cưa sừng làm nghé".

Bao năm rồi ai già thì già chứ người đẹp, mỹ nam này lại càng ngày càng trẻ đẹp, đàn em kém chục cũng phải ghen tị - Ảnh 8.

Bao năm rồi ai già thì già chứ người đẹp, mỹ nam này lại càng ngày càng trẻ đẹp, đàn em kém chục cũng phải ghen tị - Ảnh 9.

Bao năm rồi ai già thì già chứ người đẹp, mỹ nam này lại càng ngày càng trẻ đẹp, đàn em kém chục cũng phải ghen tị - Ảnh 10.

Bao năm rồi ai già thì già chứ người đẹp, mỹ nam này lại càng ngày càng trẻ đẹp, đàn em kém chục cũng phải ghen tị - Ảnh 11.

Jang Nara

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Jang Nara cũng là một trường hợp đặc biệt, trẻ đến khó tin của showbiz Hàn. Nếu không nói, chẳng ai nghĩ năm nay, cô nàng đã trải qua 37 cái xuân xanh, vậy mà nhan sắc vẫn vậy, chẳng hề có chút khác biệt gì so với thời mới ra mắt.

Chung Hán Lương

photo-25
photo-25
photo-24
photo-24

Nhắc đến Chung Hán Lương không thể bỏ qua nhan sắc thuộc hàng cực phẩm của anh. Lật lại những bức ảnh thời mới vào nghề, không cô gái nào có thể cưỡng lại gương mặt thanh tú, nụ cười hiền lành, tươi hơn cả nắng hè của Chung Hán Lương. Kể cả khi để kiểu tóc "quyển vở" hot nhất thập niên 90, nhan sắc của nam diễn viên cũng không thể bị "dìm hàng".

photo-27
photo-27
photo-26
photo-26

Ở tuổi 44, Chung Hán Lương vẫn là người đàn ông trong mộng của hàng triệu cô gái. Điều này không có gì khó hiểu nếu nhìn vào vẻ đẹp hiện tại của anh. Dường như đến cả thời gian cũng phải ngả mũ chịu thua trước nhan sắc không có dấu hiệu lão hóa, đẹp bất chấp của "tiểu Thái Dương".

Song Joong Ki

photo-28
photo-28
photo-29
photo-29
photo-31
photo-31
photo-30
photo-30

Không thua gì cô vợ ngọc nữ, Song Joong Ki cũng sở hữu vẻ ngoài bất chấp mọi quy luật thời gian. Đồng nghiệp bằng tuổi khi đứng cạnh chàng mỹ nam này cũng phải e thẹn vì không thể cạnh tranh nhan sắc bằng.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm