Báo động: Độ hot của Nguyễn Văn Dúi đã lan rộng toàn cầu, trong 5 ngày trở thành chú chó được cả thế giới yêu quý!

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, bé cún Nguyễn Văn Dúi còn được cộng đồng mạng quốc tế nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn về thú cưng.

Trong gần một tuần qua, chú chó với fanpage "Gấu Mèo Bắc Mỹ" đang làm mưa làm gió trên MXH Facebook. Được lập ra từ ngày 20/2, tính đến nay, mọi chỉ số của trang đều tăng chóng mặt khi đã có hơn 50K lượt thích và 52K lượt theo dõi.

Cộng đồng mạng toàn thế giới ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt đến chú chó đang gây bão tại Việt Nam - hơn 50K lượt thích sau 5 ngày lập page - Ảnh 1.

Mức độ viral của chú chó Nguyễn Văn Dúi còn được lan tỏa trên toàn thế giới khi một loạt diễn đàn như 9gag hay trang Bored Panda đã đưa tin về Dúi. Đi kèm đó là những bình luận dành cho em cún này những lời khen dễ thương, xinh xắn và độc đáo.

Một điều đáng chú ý hơn là cư dân mạng toàn cầu còn tranh cãi liệu em Dúi có phải là lai giữa chó và mèo hay không. Đây là một câu hỏi rất buồn cười và phi thực tế nhưng nhìn Dúi có nhiều nét rất giống cả hai loài vật trên. 

Chính vì mọi người tranh cãi với nhau về gốc gác của em cún nổi tiếng nên trang Bored Panda đã có một cuộc phỏng vấn với Hải Anh và Tuấn - hai người chủ của chú chó này. 

Người chủ Hải Anh chia sẻ: "Mới chỉ hơn 5 ngày lập page mà bây giờ lượt thích đã vượt qua con số 40K. Chú chó này hiện tại đang thu hút nhiều fans cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Về nguồn gốc, Dúi là con lai giữa một giống chó bản địa và một giống chó chân ngắn được gọi là Dingo. Nhưng mình nghĩ Dúi cũng có thể là kết quả của đột biến gen. Mình đã mua chú chó này ở một tỉnh miền núi Việt Nam." 

Hãy cùng xem cư dân mạng toàn cầu đã ngợi khen em cún Nguyễn Văn Dúi như thế nào nhé!

Cộng đồng mạng toàn thế giới ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt đến chú chó đang gây bão tại Việt Nam - gần 50K lượt thích sau 5 ngày lập page - Ảnh 1.

"Nhìn trông giống kết quả của chó Corgi và mèo Maine Coon. Yêu quá!"

Cộng đồng mạng toàn thế giới ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt đến chú chó đang gây bão tại Việt Nam - gần 50K lượt thích sau 5 ngày lập page - Ảnh 2.

"Tôi tin là bạn đã nhận nuôi chú cún này từ một bộ phim hoạt hình!"

Cộng đồng mạng toàn thế giới ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt đến chú chó đang gây bão tại Việt Nam - gần 50K lượt thích sau 5 ngày lập page - Ảnh 3.

"Chú chó này là giống chó Mông - một dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Bức ảnh ban đầu được đăng ở group Đảo Mèo. Chú cún đang rất nổi tiếng trên Facebook."

Cộng đồng mạng toàn thế giới ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt đến chú chó đang gây bão tại Việt Nam - gần 50K lượt thích sau 5 ngày lập page - Ảnh 4.

"Tôi không quan tâm nó là chó hay mèo. Nó là một chú cún ngoan và tôi muốn nuôi nó!"

Cộng đồng mạng toàn thế giới ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt đến chú chó đang gây bão tại Việt Nam - gần 50K lượt thích sau 5 ngày lập page - Ảnh 5.

"Trời ơi bé cún thực sự quá đỉnh!"

Cộng đồng mạng toàn thế giới ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt đến chú chó đang gây bão tại Việt Nam - gần 50K lượt thích sau 5 ngày lập page - Ảnh 6.

"Cute không lối thoát!"

Có thể nói, mặc dù Nguyễn Văn Dúi chỉ là một chú cún thôi nhưng vì sự dễ thương vô bờ bến nên đã lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng mạng toàn thế giới. Ngay cả với những thú cưng nổi tiếng từ trước cũng dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho Dúi.

Cộng đồng mạng toàn thế giới ngưỡng mộ và dành lời khen không ngớt đến chú chó đang gây bão tại Việt Nam - gần 50K lượt thích sau 5 ngày lập page - Ảnh 7.

Anh Hiếu - chủ của "Thị Bo the Chú Chó"

Anh Hiếu, chủ của "Thị Bo the Chú Chó" chia sẻ: "Mình thấy Dúi rất dễ thương và có gương mặt đậm chất cà khịa. Hy vọng với sự nổi tiếng của Dúi thì các em chó ta, chó Việt Nam sẽ càng được yêu quý và trân trọng như những em chó cảnh. Mong rằng trong tương lai không xa, "đội ngũ KOL" này sẽ mang đến cho mọi người những tiếng cười, niềm vui và hơn hết là giúp động vật nuôi ở Việt Nam được quan tâm, đối xử tử tế hơn."

Hãy cùng chờ đợi trong tương lai vào sự xuất hiện của thật nhiều những thú cưng hấp dẫn, thú vị và đáng yêu nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm