Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi!

"Nếu mà ghen thì đừng yêu em! Em cần một người có tư duy thoáng, hiểu chuyện" - Bảo Anh chia sẻ trong chương trình "Chuyện tối nay với Thành".

Tập 23 của chương trình truyền hình Chuyện tối nay với Thành đã lên sóng vào tối 1/3/2018 với khách mời Bảo Anh. Trấn Thành - Đức Trí một lần nữa đồng hành cùng chương trình trong vai trò người dẫn dắt, chia sẻ câu chuyện.

Tập 23 "Chuyện tối nay với Thành": Bảo Anh tuyên bố không yêu người có thói ghen tuông

Nhắc đến Bảo Anh, khán giả không chỉ nhìn thấy hình ảnh cô ca sĩ nỗ lực, chăm chỉ xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khán giả với gu âm nhạc rõ ràng. Trên trang cá nhân với lượt theo dõi khủng, Bảo Anh truyền cảm hứng cho giới trẻ với hình ảnh đẹp, sành điệu, cá tính và dám sống thật. Thắc mắc về hình ảnh ngoài đời thật có khác gì trên mạng xã hội, Bảo Anh cho rằng cô ở ngoài còn dữ dội và cá tính hơn những gì người ta nhìn thấy trên mạng xã hội. "Nghĩa là em còn thẳng thắn hơn. Đôi khi trên Facebook em còn kiêng nể chút xíu chứ ngoài đời ai chơi thân em sẽ cởi mở hơn nhiều!" – Bảo Anh chia sẻ với Trấn Thành.

Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi! - Ảnh 2.

Trấn Thành và Bảo Anh.

Nhận "cơn mưa" lời khen từ MC Trấn Thành về việc không chỉ hát hay mà còn giỏi kinh doanh, Bảo Anh xua tay phân bua: "Bao giờ? Ai đồn? Đó là ngày xưa lúc chưa đi hát thôi chứ giờ mê đi hát rồi em không làm nữa. Còn quán cơm gà là của mẹ em. Mẹ chỉ mượn hình ảnh của con gái để quảng bá thôi". Nhân tiện đó, Trấn Thành đặt cho Bảo Anh tên gọi "nữ hoàng gà ta" khiến cô nàng thích thú.

Trước khi chính thức bước vào sân chơi âm nhạc, Bảo Anh là cô nàng mê kinh doanh. Bận rộn với việc chạy show miệt mài nên cô nàng tạm ngưng niềm đam mê ấy. Nói về việc làm ăn, Bảo Anh luôn cảm thấy hứng thú bởi một lý do duy nhất là cô thích tiền. "Chính vì thích tiền nên việc gì làm ra tiền mình sẽ thích. Nếu được làm kinh doanh trở lại, em chọn về làm đẹp như cái mà trước khi hát em từng làm, ngoài ra em có thể đi dạy yoga" – Bảo Anh tiết lộ.

Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi! - Ảnh 3.

Bảo Anh.

Cuộc trò chuyện giữa bộ ba Trấn Thành – Bảo Anh – Đức Trí sôi nổi hơn bao giờ hết khi họ nói về tình yêu. Nhắc đến chuyện tình yêu, Bảo Anh nói cô vốn là người yêu say đắm, điên dại, yêu như đập đầu vào tường, yêu khi không thể nào yêu được nữa thì ngưng. Nữ ca sĩ tiết lộ mối tình đầu chớm nở khi bước sang tuổi 18. Ở thời điểm đó và cả những mối tình sau này, Bảo Anh chấm dứt mối quan hệ hầu hết đều do bất đồng quan điểm trong việc định hướng tương lai, cách đối nhân xử thế.

Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, là cô gái trẻ tri thức, hiện đại nên suy nghĩ trong tình yêu của Bảo Anh thật khác. Với những cuộc tình đã qua, Bảo Anh không oán hận mà ngược lại cảm thấy biết ơn vì họ đã ở bên cạnh và khiến cô hạnh phúc vào thời điểm đó. "Hơn ai hết sau khi chia tay, em muốn giữ mối quan hệ đó để làm bạn, làm người thân bởi vì người ta đã từng là người mình từng yêu, quá hiểu nhau nhưng vì không thể bước chung con đường. Thay vì không ở cạnh nhau như người yêu thì có thể chia sẻ như những người bạn, chỉ đơn giản là định nghĩa lại mối quan hệ thôi" - Tư duy tích cực của Bảo Anh khiến Trấn Thành đồng tình, ủng hộ.

Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, MC Trấn Thành cũng hoài nghi việc những người đàn ông đến sau sẽ khó chịu khi người yêu mình vẫn còn giữ mối quan hệ với người cũ. Trước ý kiến này, Bảo Anh cho biết: "Nếu mà ghen thì đừng yêu em! Em cần một người có tư duy thoáng, hiểu chuyện. Đâu phải cứ một người xinh đẹp, nổi tiếng, có tất cả mọi thứ trong tay thì dễ làm cho người khác lung lay và cứ làm cho người yêu của mình phải ghen tuông đâu!". Nói về chuyện tình yêu, ở thời điểm hiện tại là lúc cô không cần đàn ông nhất. Tuy nhiên, không phải nói thế nghĩa là Bảo Anh đóng chặt trái tim lại. Cô cũng không muốn mở toang ra nên thôi nữ ca sĩ cứ chờ duyên tới.

Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi! - Ảnh 6.

Trấn Thành có quan điểm rằng, người đẹp sẽ có quyền. Khi Bảo Anh được trời phú cho sắc đẹp và sự tài giỏi thì nghiễm nhiên nhận được phần thưởng, sự ưu tiên, những đặc ân của ít nhất là người mình yêu. Trước câu hỏi rằng những người đàn ông đến với mình, Bảo Anh có làm gì cho họ hay chỉ muốn nhận mà không cho đi.

Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi! - Ảnh 7.

Cô nàng chia sẻ: "Rõ ràng mình có được ngoại hình thu hút người khác đúng là đặc ân mà không phải ai cũng có được. Thế nhưng, mình dùng nó vào việc gì phù hợp, không ảnh hưởng đến ai mới là quan trọng. Em vốn là người sống vì tình yêu nên sự nhạy cảm của em rất lớn. Tuy nhiên, em sẽ cố gắng tiết chế lại. Trong mối quan hệ, nếu như anh bỏ qua cho tôi cái này thì tôi sẽ bỏ qua cho anh cái khác".

Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi! - Ảnh 8.
Bảo Anh: Tôi có thể tự kiếm tiền, ai ghen tuông thì đừng yêu tôi! - Ảnh 9.

Nói về người đàn ông thu hút mình, Bảo Anh cho biết: "Ngoại hình quan trọng, địa vị xã hội không phải là yếu tố quyết định, em thích người tài hơn. Vì bố mẹ em không hạnh phúc dẫn đến sự chia tay vì một người phụ nữ nào đó khác, nên đối với em, việc gắn bó lâu dài với một người nào đó là họ phải cho em sự an toàn về phần tình cảm nhiều hơn về vật chất. Bởi em quan niệm, tiền em có thể kiếm được".

Chia sẻ
Đọc thêm