Bảo Anh gặp sự cố tuột dây váy, ôm chầm lấy Quốc Trường tại sự kiện

Hà Phương, Theo VOV
Chia sẻ

Quốc Trường và Bảo Anh có khoảnh khắc tình tứ khi gặp nhau ở sự kiện.

Quốc Trường liên tục bày tỏ sự quý mến, yêu thương Bảo Anh trên sân khấu: "Khi Bảo Anh muốn kinh doanh, Trường rất ủng hộ và mong muốn Bảo Anh thành công không những ở nghệ thuật mà ở kinh doanh nữa".

Bảo Anh ôm chầm Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 1.

Bảo Anh là một trong những nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến, từ các sản phẩm âm nhạc cho đến tính cách gần gũi, thân thiện. Mới đây nhất, cô nàng còn quyết định “lấn sân” sang kinh doanh khi cho ra mắt một sản phẩm dầu gội dành cho phái mạnh. Nữ ca sĩ diện đầm trắng thanh lịch, khéo léo khoe trọn lưng thon cực quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Bảo Anh ôm chầm Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 2.

Bảo Anh hội ngộ Quốc Trường tại sự kiện. Cặp sao từng gây chú ý khi đóng vợ chồng trong phim "Bẫy ngọt ngào", ra rạp hồi tháng 2. Giữa Bảo Anh và Quốc Trường từng xuất hiện tin đồn yêu đương nhưng người trong cuộc phủ nhận. Bảo Anh nói họ quen nhau đến nay đã 10 năm, giữ tình cảm là đồng nghiệp, bạn bè.

Bảo Anh ôm chầm Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 3.

Quốc Trường tiết lộ, anh không bao giờ từ chối bất cứ điều gì từ Bảo Anh bởi “Bảo Anh làm gì cũng chỉn chu, cầu kỳ và đòi hỏi chất lượng rất cao". Quốc Trường liên tục bày tỏ sự quý mến, yêu thương Bảo Anh trên sân khấu: “Khi Bảo Anh muốn kinh doanh, Trường rất ủng hộ và mong muốn Bảo Anh thành công không những ở nghệ thuật mà ở kinh doanh nữa".

Bảo Anh gặp sự cố tuột dây váy, ôm chầm lấy Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 4.

Trong sự kiện, đã có khoảnh khắc Bảo Anh bị tuột dây váy, đàn chị Hồng Ngọc ngồi phía sau giúp cô xử lý tình huống này.

Bảo Anh ôm chầm Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 4.

Sự kiện còn quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Trường Giang, ca sĩ Hồng Ngọc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trung Quân Idol, diễn viên Lãnh Thanh...

Bảo Anh ôm chầm Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 5.

Bảo Anh thân thiết bên Đàm Vĩnh Hưng.

Bảo Anh ôm chầm Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 6.

Trường Giang - Quốc Trường - Hồng Ngọc - Bảo Anh.

Bảo Anh ôm chầm Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 7.

Hồng Ngọc từ Mỹ về nước vài ngày qua, tranh thủ thời gian đến chung vui cùng Bảo Anh.

Bảo Anh ôm chầm Quốc Trường tại sự kiện - Ảnh 8.

Lần đầu “lấn sân" kinh doanh sau những thành công trong ca hát và diễn xuất, Bảo Anh cho biết, đây là dự định mà cô đã ấp ủ 2 năm qua mới có thể hoàn thiện để giới thiệu đến công chúng. Dù liên tục thử sức ở các lĩnh vực mới, nhưng Bảo Anh khẳng định cô sẽ không bỏ bê nghệ thuật. Nữ ca sĩ vẫn đang chuẩn bị hàng loạt dự án âm nhạc mới được đầu tư chỉn chu, chất lượng để kịp ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm