Cửa tiệm hơn 80 năm tuổi chỉ có đúng 2 loại bánh, phong cách bán... "hướng nội" nhưng chưa bao giờ vắng khách Lifestyle - Tiệm Hồng Phát chỉ có duy nhất 2 loại là bánh tart trứng và bánh tart dừa, tất cả đều được làm thủ công mọi công đoạn.
Chỉ dùng nồi chiên không dầu, cả nhà ngỡ ngàng khi thấy tôi làm được món bánh siêu ngon trước giờ chỉ mua ngoài tiệm Ăn ngon - Tưởng bánh tart trứng làm khó lắm hóa ra món bánh này có thể làm dễ ợt nhờ chiếc nồi chiên không dầu.
Ở nhà nhiều thời gian, học ngay cách làm 5 món bánh cực ngon bằng nồi chiên không dầu nhé các chị em ơi! Ăn ngon - Các chị em hãy thử làm bánh dứa, bánh mè Hàn Quốc, bánh chuối, bánh mì hoa cúc và bánh tart trứng bằng nồi chiên không dầu nhé!