Những món ăn vặt dưới đây, mỗi món đến từ một địa phương, nhưng vì quá được ưa thích nên nhiều người đã vận chuyển đến Thủ đô để thỏa mãn các tín đồ ẩm thực.
Các biến tấu bánh mì Việt Nam vô cùng đa dạng. Bên cạnh bánh mì kẹp thập cẩm thì 4 loại bánh mì dưới đây được xem là phổ biến và cũng được nhiều người ưa chuộng.
Nếu có dịp ghé thăm thành phố hoa phượng đỏ xinh đẹp, nhớ lưu lại bản đồ ẩm thực dưới đây để trải nghiệm những hương vị tuyệt vời, đặc trưng nhất xứ cảng nhé. Chuẩn tiêu chí ngon - bổ - rẻ vô cùng!
Hải Phòng vốn nổi tiếng là cái nôi sản sinh ra nhiều mỹ nhân, hoa hậu của Việt Nam như hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương hay á hậu Ngọc Oanh. Không những thế, ẩm thực của vùng đất cảng này cũng rất nổi tiếng với nhiều món ăn trứ danh.
Hải Phòng là "đất" quà vặt và bánh mì cay là một “thương hiệu” đặc sản của đất cảng. Mùa đông giá lạnh, nhiều người Hải Phòng lại thèm được ngồi xúm xít quanh lò bánh mì trên vỉa hè, chuyện phiếm với bạn bè và nhâm nhi bánh mì cay.