Bánh dừa giòn thơm ăn một lần là thích!
Món bánh dừa thơm ngon, giòn rụm lại không quá ngọt, rất phù hợp cho cả gia đình bạn nhâm nhi vừa tráng miệng vừa cùng xem phim sau bữa tối.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh dừa:
- 100g dừa sấy
- 10g dừa sấy (để áo bên ngoài bánh)
- 35g bột mì
- 15g sữa bột
- 20g sữa
- 2 lòng đỏ trứng
- 50g đường
- 50g bơ
Để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó cho đường vào đánh đều. |
Từ từ thêm lòng đỏ trứng vào, vừa cho vừa đánh đều. |
Đổ phần sữa bạn đã chuẩn bị sẵn vào, trộn đều. |
Kế đến bạn cho 100g dừa sấy, sữa bột và bột mì vào nhào đều. |
Vo bánh thành nhiều viên tròn nhỏ, lăn qua phần dừa sấy còn lại. |
Cuối cùng cho vào lò nướng đã bật sẵn ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 15-20 phút là được. |
Món bánh dừa vừa ra lò thơm ngon, giòn rụm lại không quá ngọt, rất phù
hợp cho cả gia đình bạn nhâm nhi vừa tráng miệng vừa cùng xem phim sau bữa tối. Hoặc dùng tiếp khách đến chơi nhà dịp Tết cũng rất tuyệt đấy!
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
(Nguồn: BSC)