Bảng viết điện tử thông minh, món quà ý nghĩa kích thích phát triển trí thông minh cho bé

Bé của bạn thoải mái học tập, thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi, đảm bảo vệ sinh, sự gọn gàng, ngăn nắp nhờ sử dụng sản phẩm Bảng viết điện tử thông minh.

Thay vì ngần ngại mua cho con bảng đen, bảng trắng mika khiến bé có thể bẩn tay khi học tập, sáng tạo, bạn có thể tặng con bảng viết điện tử vô cùng tiện lợi. Giờ đây, bé có thể hoàn toàn thỏa sức làm toán, tập viết, tập vẽ trên bảng mà mẹ không lo sợ con bị bẩn tay, ảnh hưởng đến sức khỏe như bảng vẽ thông thường.

Cùng tham khảo 10 loại bảng viết điên tử thông minh dưới đây để chọn cho con một món quà ý nghĩa, giúp con thêm ham học, thêm vui vẻ mỗi ngày.

1. Bảng viết điện tử thông minh VSON 13 inch

Với sản phẩm bảng viết điện tử thông minh này, trẻ thỏa sức sáng tạo mà không lo dây mực ra nhà, quần áo. Bụi phấn nhỏ khi hít vào phổi sẽ gây nhiều tác hại. Bạn không còn lo ngại vấn đề đó khi cho bé sử dụng bảng điện tử VSON. Trẻ có thể làm nháp, bảng tính ở bảng để tiết kiệm tiền mua giấy nháp. Con có thể tập viết, tập vẽ, tập làm toán ở bảng này. Bản g được làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn cho sức khỏe. Chỉ 1 viên pin, bé có thể dùng bảng lên đến 1 năm.

Giá tham khảo: 385.000đ.

Bảng viết điện tử thông minh, món quà ý nghĩa kích thích phát triển trí thông minh cho bé - Ảnh 1.

2. Bảng viết vẽ ghi chú điện tử tự xóa thông minh Promax PG2800 10.1 inches tích hợp bút cảm ứng stylus 2in1

Bảng viết vẽ ghi chú được thiết kế tiện gọn, an toàn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bé phát triển trí thông minh một cách toàn diện. Bảng có thểm làm dock kê trong quá trình vẽ. Bảng được trang bị màn hình LCD công nghệ tinh thể lỏng cho cảm giác sống động, êm mượt như đang viết trên giấy thường. 

Trên thân bảng có nút tự khóa màn hình nhằm tránh trường hợp vô tình chạm nhầm nút xóa và xóa hết dữ liệu. Sản phẩm tích hợp bút cảm ứng stylus 2 trong 1 với một đầu là đầu viết, vẽ trên bảng ghi chú, 1 đầu cảm ứng dùng cho điện thoại, máy tính bảng.

Giá tham khảo 450.000đ.

Bảng viết điện tử thông minh, món quà ý nghĩa kích thích phát triển trí thông minh cho bé - Ảnh 2.

3. Bảng viết, bảng vẽ điện tử thông minh tự động xóa cho bé thương hiệu OEM

Bảng vẽ có cơ chế cảm ứng lực thông minh với nét mực thanh hay đậm tùy thuộc vào lực ngòi bút tì lên mặt bảng. Với cơ chế này, bé có thể dễ dàng tạo ra những bức vẽ tuyệt vời mà không cần phải có nhiều loại bút khác nhau. Bảng có màn hình LCD phủ lớp sơn tĩnh điện tạo độ nhám, tạo cảm giác như đang viết trên giấy thật, tập cho bé thêm cảm hứng sáng tạo, phát triển trí thông minh.

Giá tham khảo 280.000đ.

Bảng viết điện tử thông minh, món quà ý nghĩa kích thích phát triển trí thông minh cho bé - Ảnh 3.

4. Bảng viết - vẽ điện tử thông minh thế hệ mới NEW MS-4

Bảng vẽ điện tử này giúp bé tự do học tập, vui chơi hữu ích mà không cần dùng phấn truyền thống gây hại cho hệ hô hấp của bé. Bảng có khả năng tự xóa với một nút bấm nhanh chóng, tiện lợi. 

Giá tham khảo 129.000đ.

Bảng viết điện tử thông minh, món quà ý nghĩa kích thích phát triển trí thông minh cho bé - Ảnh 4.

5. Bảng viết vẽ điện tử thông minh Promax 10 inches

Bảng vẽ, viết điện tử thông minh thân thiện với môi trường, giúp bạn tiết kiệm giấy khi viết trên bảng khoảng 100.000 lần. 

Bảng với màn hình LCD, không có bức xạ, không lóa, tất cả đều bảo vệ mắt và an toàn cho việc sử dụng. Máy được làm từ chất liệu nhựa, là món quà ý nghĩa mà bố mẹ có thể dành tặng con, giúp bé thỏa sức sáng tạo, vẽ tranh, tập làm toán, viết chữ.

Giá tham khảo 399.000đ

Bảng viết điện tử thông minh, món quà ý nghĩa kích thích phát triển trí thông minh cho bé - Ảnh 5.

Địa chỉ tham khảo:

1. House Tech: Số 41, ngách 36, ngõ 89 Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Công ty Đoàn Lê: Tầng 4 Tòa Nhà N2D Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Đồ chơi thông minh: Số 8 B9 KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

4. ProMax: 12/25 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

5. Kingcom: 61 Ba Vân, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM.

Chia sẻ
Đọc thêm