Băng đảng chó Nga khiến du khách hết hồn vì chặn đầu xe với bộ lông xanh lè

Đức 2 Xích, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Vụ việc xảy ra gần một nhà máy hóa chất bỏ hoang khiến dư luận không khỏi tò mò.

Mới đây, một tài khoản có tên @ConcernedApe đã đăng tải bức ảnh về một bầy chó xanh lè kèm theo trích dẫn: "Trong khi cả thế giới vẫn sống yên ổn, thì bọn tôi mới phát hiện ra loài chó có lông xanh ở Nga".

Băng đảng chó lông xanh này được phát hiện gần một nhà máy hóa chất bị bỏ hoang trong thành phố Dzerzhinsk, cách 370km về phía đông Thủ đô Moscow. Ngay khi những bức ảnh được đăng tải, mọi người đều tỏ ra băn khoăn và tự hỏi rằng liệu có phải nhà máy hóa chất kia là nguyên nhân khiến lông bọn chó trở nên xanh lè, liệu sức khỏe của chúng có bị ảnh hưởng bởi đám hóa chất không?

 - Ảnh 1.

Hình ảnh băng đảng chó chuyên chặn đầu xe này

 - Ảnh 2.

Hình ảnh 1 trong 7 chú chó có bộ lông "trẻ trâu" này

Được biết, nhà máy này từng là nơi sản xuất hai loại hóa chất: Plexiglass và Axit Hydrocyanic. Mặc dù đã đóng cửa từ sáu năm trước, nhưng một số tòa nhà vẫn còn chứa các hóa chất như đồng sunfat, rất có thể các chú chó đã lăn lộn chơi đùa tại đây và vô tình nhuộm luôn bộ lông của mình.

Các nhà hoạt động vì quyền động vật của Nga đã tham gia và tìm cách đưa 7 con chó đến bác sĩ thú y. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tuyên bố rằng những con chó này không có biến chứng về sức khỏe, ngoại trừ bộ lông màu xanh như nhân vật hoạt hình.

 - Ảnh 3.

Các bác sĩ tuyên bố các chú vẫn sống khỏe và vui với bộ lông xanh mướt kia

 - Ảnh 4.

Hai trong số 7 chú chó đã tìm được người nuôi

Được biết, bầy chó này sống tại đây từ lâu và thường xuyên lao ra đường chặn xe mỗi khi có du khách đi xe ngang qua.

Nguồn: Vice

Chia sẻ
Đọc thêm