Bạn trai tin đồn chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng, xưng hô bằng cách của Lý Thần trước đây

Phương Thảo, Theo Helino

Động thái này đã khiến tin đồn Phạm Băng Băng có tình yêu mới càng thêm phần được khẳng định.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã "đường ai nấy đi" được 3 tháng, hôm nay (16/9) là sinh nhật 38 tuổi của cô. Ngay từ sớm đã có rất nhiều bạn bè trong giới C-biz đăng lên trang cá nhân của cô lời chúc sinh nhật.

elle-viet-nam-pham-bang-bang-2

Khi còn hẹn hò cùng Lý Thần, vào sinh nhật của hai người, cả cô và Lý Thần đều cùng người thân và bạn bè tổ chức một bữa tiệc nhỏ và đón sinh nhật cùng nhau. Thậm chí câu nói "Nhân duyên chân đắc" của Phạm Băng Băng còn trở thành một cụm từ mới của cư dân mạng.

Mặc dù vừa trải qua cuộc chia tay không mấy ồn ào cùng Lý Thần, nhưng sinh nhật cô năm nay vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, ví dụ như đạo diễn Lý Ngọc, bạn thân Trương Quân Ninh hay quản lí truyền thông của cô, Trương Hinh Linh.

1

Ngoài ra cô còn nhận được lời chúc của bạn trai tin đồn, nhà tạo mẫu Trương Soái đã đăng : "Cả đời này anh sẽ bảo vệ em, không cần phải nói quá nhiều, chúc mừng sinh nhật em, Băng của anh!".

Đăng kèm là nhiều tấm ảnh chụp chung của Trương Soái và Phạm Băng Băng, qua những bức ảnh có thể nhận thấy mối quan hệ của 2 người tương đối thân thiết, hơn nữa điều đáng chú ý là Trương Soái lại dùng tên gọi mà Lý Thần trước kia vẫn dùng để gọi Phạm Băng Băng, "Băng của anh".

2

3

4

5

Sau khi chia tay với Lý Thần, tấm ảnh hai người nói chuyện vui vẻ trên phố, tay Phạm Băng Băng còn để trên ngực của Trương Soái tương đối thân thiết được paparazi chụp lại đã dấy lên tin đồn hai người hẹn hò với nhau.

6

7

Thực tế mối quan hệ của 2 người họ cũng không đơn giản như vậy, mọi người đều biết Phạm Băng Băng mở một thẩm mỹ viện, người đứng tên sở hữu là mẹ của cô - Trương Truyền Mỹ, nhưng Trương Soái lại từng trả lời phỏng vấn rằng thẩm mỹ viện đó là của anh. Qua đây có thể thấy mối quan hệ của Trương Soái và Phạm Băng Băng không chỉ là bạn bè đơn thuần. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm