BẢN TIN HOA HẬU 25/10: Váy dạ hội của Thiên Ân ở chung kết Hoa hậu Hòa bình

Duy Nam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Hoa hậu Thiên Ân hé lộ váy dạ hội cô mặc trong chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tối 25/10. Đại diện Việt Nam được kỳ vọng vào top 5.

BẢN TIN HOA HẬU 25/10: Váy dạ hội của Thiên Ân ở chung kết Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 1.

Váy dạ hội của Thiên Ân ở chung kết Miss Grand International 2022. Ảnh: FBNV.

Tối 24/10, Hoa hậu Thiên Ân hé lộ bộ váy dạ hội mà cô sẽ mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ chính tên của Thiên Ân - món quà quý giá được trời ban tặng.

Với tone màu vàng đồng chủ đạo, mẫu thiết kế khai thác những đường nét uốn khúc mạnh mẽ biểu tượng cho ánh nắng mặt trời đang chiếu rọi, kết hợp cùng màu xanh ngọc lục bảo biểu trưng cho tình yêu hòa bình và sự sống. Thiết kế được dựng phom corset bên trong, phần đuôi váy được đính kết lông vũ. Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra tối 25/10 tại Jakarta, Indonesia. Thiên Ân được đánh giá là có sự bứt phá mạnh mẽ sau đêm bán kết hôm 22/10. Cô được cho sẽ giành chiến thắng tại cuộc bình chọn Country's Power of the Year để vào thẳng top 20 trong đêm chung kết.

Thiên Ân lọt top 2 bình chọn trang phục dân tộc

BẢN TIN HOA HẬU 25/10: Váy dạ hội của Thiên Ân ở chung kết Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 2.

Trang phục dân tộc của Thiên Ân. Ảnh: MGI.

Tối 24/10, ban tổ chức Miss Grand International công bố kết thúc vòng bình chọn thứ ba, 2 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất đã lộ diện, đó là Việt Nam và Thái Lan. Hai người đẹp sẽ bước vào vòng bình chọn cuối để tìm ra người chiến thắng. Kết quả được công bố trên sân khấu chung kết ngày 25/10. Năm nay, ban tổ chức trao hai giải trang phục đẹp nhất, một từ bình chọn của khán giả và một do ban tổ chức chọn lựa.

Trong phần thi trang phục dân tộc, đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân trình diễn thiết kế mang tên Trúc chỉ được lấy cảm hứng từ tranh nghệ thuật xứ Huế. Trong khi đó, đại diện Thái Lan Engfa Wahara với quốc phục Hanuman Thai Boxing lấy cảm hứng từ bộ môn thi đấu đến từ tỉnh Lopburi, Thailand.

Quỳnh Châu, Mai Ngô sang Indonesia cổ vũ Thiên Ân

BẢN TIN HOA HẬU 25/10: Váy dạ hội của Thiên Ân ở chung kết Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 3.

Quỳnh Châu, Mai Ngô, Minh Thư sang Indonesia cổ vũ Thiên Ân. Ảnh: Sen Vàng.

Sáng 24/10, Á hậu Quỳnh Châu, Mai Ngô chia sẻ hình ảnh ra sân bay sang Indonesia cổ vũ Hoa hậu Thiên Ân trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Hai người đẹp diện trang phục giản dị, năng động để phù hợp chuyến bay. Họ mang theo cờ đỏ sao vàng và poster có hình Thiên Ân để cổ vũ cho cô trong đêm chung kết ngày 25/10.

Chia sẻ với Tiền Phong về Thiên Ân trong những ngày vừa qua ở cuộc thi, Quỳnh Châu cho biết: “Thiên Ân đã có hành trình đáng tự hào. Mọi người đều tin rằng lần này Ân làm nên chuyện và Châu mong rằng Ân mang chiếc vương miện Miss Grand thứ 2 về cho Việt Nam". Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra tại Jakarta, Indonesia vào ngày 25/10.

Chia sẻ
Đọc thêm