Bạn thân chú rể thuê dàn xe trăm tỉ đi dự đám cưới: Rolls-Royce có 10 chiếc, còn lại là siêu xe

Quang Phong , Theo TTO
Chia sẻ

Một dàn siêu xe và xe siêu sang ước tính trị giá không dưới 12 triệu USD đã hội họp tại Birmingham (Anh) trong ngày cuối năm 2022 để tham dự đám cưới.

Bạn thân chú rể thuê dàn xe trăm tỉ đi dự đám cưới: Rolls-Royce có 10 chiếc, còn lại là siêu xe - Ảnh 1.

Người dân sống tại khu Small Heath, Birmingham, Anh đã có ngày cuối năm đáng nhớ khi một số lượng siêu xe khủng bất ngờ xuất hiện đỗ kín một con đường tại đây - Ảnh: The Sun

Khoảng 20 siêu xe và 10 chiếc Rolls-Royce đã tề tựu về phố St Oswalds, Birmingham, Anh vào hôm 31-12-2022 để dự tiệc cưới.

Số xe trên được những người bạn thân của chú rể thuê, do một người tên Kad chủ trì. Người này vốn làm việc tại một công ty chuyên cho thuê xe tại Birmingham. Từng người chọn mẫu xe ưa thích, sau đó Kad phụ trách săn lùng chúng trên khắp lãnh thổ Anh để mang xe về Birmingham tham dự đám cưới.

Bạn thân chú rể thuê dàn xe trăm tỉ đi dự đám cưới: Rolls-Royce có 10 chiếc, còn lại là siêu xe - Ảnh 2.

Do con số 30 xe là quá cao so với khả năng của một công ty duy nhất nên Kad đã phải nhờ tới nhiều công ty cho thuê xe khác nhau - Ảnh: The Sun

Mục tiêu của Kad và những người bạn là làm đám cưới trở nên đáng nhớ nhất cho bạn của mình nhờ khung cảnh như bước ra từ một phần phim Fast and Furious. Tổng số xe có mặt tại sự kiện lên tới 30 chiếc, với giá trị ước tính không dưới 10 triệu bảng.

Quan sát từ ảnh và video, ta có thể thấy sự hiện diện của Lamborghini Huracan, Aventador lẫn Urus, Ferrari 488 Spider và Pista, McLaren 720, Range Rover SVR, Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Ghost, một chiếc Mercedes SLS, một chiếc E63 S và 2 chiếc Audi R8 Spyder. Chú rể tự tay cầm lái một chiếc Lamborghini Aventador SVJ.

Bạn thân chú rể thuê dàn xe trăm tỉ đi dự đám cưới: Rolls-Royce có 10 chiếc, còn lại là siêu xe - Ảnh 3.

Số xe thuê được nhóm bạn lấy sớm vào buổi sáng và trả về ngay sau khi sự kiện kết thúc để đưa về các công ty cho thuê rải rác trên khắp nước Anh - Ảnh: The Sun

Ngay sau khi có mặt tại đám cưới, số xe trên nhanh chóng được trả về trong ngày để chuẩn bị đón năm mới diễn ra ngay sau đó.

Chia sẻ
Đọc thêm