"Bàn chân hư" của sếp và nỗi khổ tâm không biết tỏ cùng ai từ người tài xế

Trình Ca, Theo Thế giới trẻ

Nói không dám mà không nói lại bực mình, đó là tâm trạng của người tài xế trong trường hợp dưới đây.

Một nhân viên lái xe đã phải lên mạng kể khổ bởi thói quen khó thông cảm từ ông sếp.

"Em lái xe mọi người ạ, còn ảnh đây là sếp em. Mọi người tư vấn giùm em phải làm thế nào để ông ấy bỏ chân ra, có hôm còn đưa đến gần mặt em nữa. Tư vấn giùm chứ cứ thế này em sắp ức chế mà sợ làm ra hành động dại dột.

Em đã nói ý tứ lịch sự mà không được. Hình như ông ấy đã hình thành thói quen. Đừng chửi bậy nhé mọi người vì ngoài tật này thì sếp em rất tốt.

Nhiều lúc em chỉ muốn đạp cho sếp phát bảo bỏ chân xuống cho em lái xe nhưng em nghĩ cảnh làm thuê phải cam chịu để còn có tiền mua sữa cho con".

Đi kèm với bài đăng thống thiết chính là ba tấm ảnh về "bàn chân hư" của sếp.

Bàn chân hư của sếp và nỗi khổ tâm không biết tỏ cùng ai từ người tài xế - Ảnh 1.
Bàn chân hư của sếp và nỗi khổ tâm không biết tỏ cùng ai từ người tài xế - Ảnh 2.
Bàn chân hư của sếp và nỗi khổ tâm không biết tỏ cùng ai từ người tài xế - Ảnh 3.

Anh lái xe "kêu trời" vì thường xuyên sát cánh cùng bàn chân của sếp.

Người sếp này ngồi ghế sau nhưng duỗi chân gác hẳn ra phía trước ngay khu vực ghế lái. Hình ảnh đó thật sự rất phản cảm, bất lịch sự và thiếu tôn trọng nhân viên. Chắc chắn chẳng ai rơi vào trường hợp đó mà cảm thấy thoải mái.

Dân mạng đã tỏ thái độ khác nhau sau khi xem những hình ảnh và câu chuyện của lái xe này.

"Cái này chỉ còn cách nói thẳng nhẹ nhàng với sếp, sếp có ghét cũng chịu chứ biết làm sao. Ai đời lái xe mà cứ thấy đôi chân bên cạnh bực mình lắm", một dân mạng hiến kế.

"Gập ghế phụ xuống chắc ông sếp sẽ biết ý gác chân lên đó, trường hợp của bác khó xử phết đấy vì dù sao mình cũng làm công ăn lương", dân mạng khác bình luận.

"Đi làm thuê chứ có ăn xin hay là làm nô tì thời xưa đâu mà chịu bị như thế chứ, bác phải nói thẳng đi, nhìn hình ảnh mà thấy ức chế hộ", dân mạng khác gay gắt.

Chia sẻ
Đọc thêm