Baeksang 2020 chưa diễn ra, Hyun Bin - Son Ye Jin đã chiến thắng 2 giải thưởng lớn, fan còn đón nhận thêm 1 tin vui khác

Hyun Bin và Son Ye Jin đã giành chiến thắng ngay trước thềm lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 được diễn ra.

Vào ngày 5/6 tới đây, lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 lần thứ 56 sẽ chính thức diễn ra. Đây là một trong 3 lễ trao giải lớn trong lĩnh vực phim ảnh của Hàn Quốc cùng với Rồng Xanh và Chuông Vàng.

Đặc biệt, hạng mục Baeksang Popularity Award năm nay diễn ra vô cùng gay cấn khi người hâm mộ được bình chọn trên mạng xã hội Tiktok. Trải qua gần 1 tuần bình chọn, cuối cùng 2 cái tên xuất sắc nhất cũng đã chính thức được công bố vào rạng sáng ngày 3/6 (theo giờ địa phương).

Baeksang 2020 còn chưa diễn ra, Hyun Bin - Son Ye Jin đã chiến thắng 2 giải thưởng lớn, fan còn đón nhận thêm tin vui này - Ảnh 1.

Theo đó, Hyun Bin đã vượt qua 32 nam diễn viên khác để giành chiến thắng một cách dễ dàng ở bảng nam. Còn về phía Son Ye Jin, mặc dù xuất phát điểm có phần "lép vế" so với nữ thần tượng IU, tuy nhiên với mức độ nổi tiếng toàn cầu, người hâm mộ của "chị đẹp" đã nhanh chóng đuổi kịp số vote và giúp nữ diễn viên phim "Hạ cánh nơi anh" giành chiến thắng trước 33 "đối thủ" còn lại.

Baeksang 2020 còn chưa diễn ra, Hyun Bin - Son Ye Jin đã chiến thắng 2 giải thưởng lớn, fan còn đón nhận thêm tin vui này - Ảnh 2.

Baeksang 2020 còn chưa diễn ra, Hyun Bin - Son Ye Jin đã chiến thắng 2 giải thưởng lớn, fan còn đón nhận thêm tin vui này - Ảnh 3.

Son Ye Jin và Hyun Bin đồng loạt giành chiến thắng ở hạng mục Baeksang Popularity Award do người hâm mộ bình chọn với số lượng vote cao ngất ngưởng.

Hiện tại, phía công ty chủ quản của Son Ye Jin cũng đã xác nhận nữ diễn viên sẽ tham gia lễ trao giải này, đây là một tin vui đối với người hâm mộ bởi đã rất lâu "chị đẹp" mới xuất hiện trước công chúng.

Baeksang 2020 còn chưa diễn ra, Hyun Bin - Son Ye Jin đã chiến thắng 2 giải thưởng lớn, fan còn đón nhận thêm tin vui này - Ảnh 4.

Son Ye Jin.

Baeksang 2020 còn chưa diễn ra, Hyun Bin - Son Ye Jin đã chiến thắng 2 giải thưởng lớn, fan còn đón nhận thêm tin vui này - Ảnh 5.

Người hâm mộ cũng đang rất trông ngóng phía Hyun Bin sớm xác nhận tham gia lễ trao giải này để cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" tái ngộ.

Lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/6 dưới sự dẫn dắt của bộ 3 MC Shin Dong Yup, Park Bo Gum và Suzy.

Chia sẻ
Đọc thêm