Bắc Ninh: Hai nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau khi đi mua khẩu trang

Một người bán tạp hóa cho biết, hai nữ sinh này từng ghé vào mua khẩu trang rồi đi cùng một người lạ.

Trong những ngày gần đây, trên mạng xã hội có chia sẻ lại thông tin từ tài khoản facebook “Ngô Nguyệt” có nội dung cho biết, em Ngô Thị Thu Phương và em Ngô Thị Anh Thư ngụ tại xóm Táo, xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh bị mất tích.

Theo thông tin chia sẻ, em Phương và em Thư (đều sinh năm 2003) là hai người bạn thân, hiện đang học cùng lớp 8A6 tại trường Trung học cơ sở của xã.

Sáng 25/10, ông Ngô Trọng Tám (bố của Phương) cho biết, Phương rời khỏi nhà vào 13h, ngày 23/10.

“Phương nói với gia đình và xin phép đi tập văn nghệ chào mừng ngày 20/11 tại trường cùng với em Thư. Đến tối muộn chưa thấy con về, gia đình tôi gọi điện và biết là nhà trường không tổ chức buổi tập văn nghệ vào ngày hôm đó. Khi đi Phương mang theo một sợi dây chuyền bạc, còn Thư mang theo tất cả đồ đạc vật dụng cá nhân của mình”, ông Tám nói.

nữ sinh
Hai nữ sinh mất tích bí ẩn (Thư áo đen)

Theo ông Tám, khi gia đình đi dò hỏi thì được một người bán tạp hóa cho biết có Phương và Thư đi cùng với một người lạ mặt vào quán mua khẩu trang sau đó tất cả cùng đi khỏi cửa hàng.

Một số người thân của các nữ sinh cho biết, bố mẹ của em Thư đã ly hôn từ nhiều năm nay.  Cách đây khoảng một tháng, Thư có quen một bạn trai trên mạng xã hội nên gia đình đang nghi ngờ hai em bị lừa. 

Chị Ngô Nguyệt (chị gái của Phương) nói: "Từ hôm không liên lạc được với các em, gia đình chúng tôi rất lo lắng, sợ có những chuyện không may xảy ra. Trước đó, theo quán tính, người nhà tôi cũng đã lên Lạng Sơn, đi ra cửa khẩu tìm kiếm 1 ngày nhưng không có kết quả gì, tôi lo hai em nhẹ dạ lại bị lừa. Rất mong mọi người chia sẻ thông tin để gia đình sớm tìm được 2 em".

nữ sinh
Phương mất tích cùng người bạn thân (ảnh gia đình cung cấp)

Theo chị Nguyệt, ngày 24/10 gia đình vẫn liên hệ qua số điện thoại của các em vẫn có tín hiệu đổ chuông nhưng sáng 25/10 thì mất liên lạc.
Ai biết hai em Ngô Thị Thu Phương và em Ngô Thị Anh Thư ở đâu vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại gia đình: 0961.127.323 - chị Ngô Nguyệt hoặc 0985.801.527 - Ngô Trọng Ánh

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm