Bác bảo vệ trở nên hot nhất mạng xã hội hôm nay vì có niềm đam mê vẽ vời khiến người đi đường ai cũng ngoái nhìn

Mặc dù đang có công việc làm bảo vệ tại một cửa hàng, nhưng người đàn ông này lại có tình cảm đặc biệt với hội họa, minh chứng thì ở khắp mọi nơi, mọi chất liệu mà bác kiếm được đều có thể vẽ lên những bức tranh thu hút bao người xem.

Thích thú với việc vẽ vời và tranh thủ những lúc rảnh rỗi để thỏa mãn niềm đam mê của mình, một bác bảo vệ bất ngờ được mọi người quan tâm khi đang vẽ tranh bên góc đường Trương Phước Phan, quận Bình Tân, TP HCM.

Anh bảo vệ siêu dễ thương, nhận được "mưa" thả tim của cư dân mạng khi bị chụp lén đang sáng tác "hội họa" ven đường - Ảnh 1.

Bác bảo vệ cặm cụi vẽ tranh những lúc rảnh. (Ảnh: Dễ Mai)

Tuy không phải là những bức tranh quá đẹp và tuyệt vời đến mức "gây bão", nhưng những nét vẽ tuy có nguệch ngoạc lại gây sự chú ý khi mang lại nhiều màu sắc và gần gũi, bức vẽ được xuất hiện khắp nơi xung quanh chỗ bác bảo vệ làm việc khiến nhiều người nhìn vào cảm thấy thích thú.

Những bức ảnh tuy không quá đặc sắc nhưng lại tạo cảm giác vô cùng thú vị. (Ảnh: Dễ Mai)

Anh bảo vệ siêu dễ thương, nhận được "mưa" thả tim của cư dân mạng khi bị chụp lén đang sáng tác "hội họa" ven đường - Ảnh 3.

(Ảnh: Dễ Mai)

Anh bảo vệ siêu dễ thương, nhận được "mưa" thả tim của cư dân mạng khi bị chụp lén đang sáng tác "hội họa" ven đường - Ảnh 4.

(Ảnh: Dễ Mai)

Hỏi ra mới biết bác bảo vệ tên Đức Trung, tuy nhìn thì trẻ vậy nhưng đã 49 tuổi rồi, hàng ngày bác Trung vừa làm bảo vệ tại cửa hàng vừa kiêm "họa sĩ" này vẽ từ hộp xốp đến vỏ bìa carton, chủ đề cũng vô cùng gần gũi như vẽ lại cửa hàng, chậu hoa hay những lời ghi chú dí dỏm.

Anh bảo vệ siêu dễ thương, nhận được "mưa" thả tim của cư dân mạng khi bị chụp lén đang sáng tác "hội họa" ven đường - Ảnh 5.

Chủ nhân của những bức tranh vô cùng thú vị được nhiều người quan tâm. (Ảnh: Dễ Mai)

Anh bảo vệ siêu dễ thương, nhận được "mưa" thả tim của cư dân mạng khi bị chụp lén đang sáng tác "hội họa" ven đường - Ảnh 6.

(Ảnh: Dễ Mai)

Sau khi những bức ảnh thú vị của bác bảo vệ tại cửa hàng nọ xuất hiện trên mạng xã hội, chỉ trong thời gian ngắn đã có tới 12.000 lượt tiếp cận, trong đó có tới 1/3 số người thả tim vì hành động quá đáng yêu này.

Chia sẻ
Đọc thêm