Bà xã Minh Tiệp mặc áo dài bất ngờ làm vedette bên cạnh cựu tay đua F1

Thùy Dương - bà xã Minh Tiệp diện áo dài quốc kỳ Việt Nam xuất hiện trẻ trung xinh đẹp bên cạnh cựu tay đua F1.

Bà xã Minh Tiệp mặc áo dài bất ngờ làm vedette bên cạnh cựu tay đua F1 - Ảnh 1.

Tối qua, bà xã Minh Tiệp đã tham gia một sự kiện nghệ thuật tại Hà Nội. Sự xuất hiện của Thùy Dương ở vị trí vedette trong tiết mục trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bà xã Minh Tiệp mặc áo dài bất ngờ làm vedette bên cạnh cựu tay đua F1 - Ảnh 2.

Nhan sắc rạng rỡ, tươi trẻ cùng vóc dáng mảnh mai cân đối của bà mẹ một con thực sự nổi bật trong tà áo dài đỏ in họa tiết quốc kỳ lộng lẫy. Với tư cách là vedette của bộ sưu tập, Thùy Dương còn vinh dự được đứng cạnh David Coulthard, cựu tay đua F1 từng 13 lần giành chiến thắng chặng đua Grand Prix.

Bà xã Minh Tiệp mặc áo dài bất ngờ làm vedette bên cạnh cựu tay đua F1 - Ảnh 3.

Ở tuổi 28, Thùy Dương vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung từng lọt tới Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010.

Bà xã Minh Tiệp mặc áo dài bất ngờ làm vedette bên cạnh cựu tay đua F1 - Ảnh 4.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Thùy Dương bước lên sân khấu với vai trò người mẫu. Trước khi kết hôn với nam diễn viên Minh Tiệp, cô từng tham gia một số sự kiện thời trang nhỏ nhưng nhiều năm qua chỉ tập trung hoàn toàn cho gia đình.

Bà xã Minh Tiệp mặc áo dài bất ngờ làm vedette bên cạnh cựu tay đua F1 - Ảnh 5.

Kể từ khi Minh Tiệp chuyển sang vị trí quản lý một cơ quan thuộc Bộ Văn hóa, Thùy Dương đã thay chồng gánh vác việc kinh doanh của công ty mà anh gây dựng từ lâu. Bản thân cô cũng không có đam mê với showbiz nên không tham gia sâu vào làng giải trí dù có danh hiệu từ sân chơi nhan sắc.

Bà xã Minh Tiệp mặc áo dài bất ngờ làm vedette bên cạnh cựu tay đua F1 - Ảnh 6.

Thùy Dương nổi bật giữa dàn người mẫu chuyên nghiệp trình diễn bộ sưu tập lấy cảm hứng từ 22 quốc kỳ của 22 nước sẽ tham gia Giải đua xe Công thức một tại Việt Nam vào năm 2020. Chương trình này còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Isaac, Đức Phúc...

Bà xã Minh Tiệp mặc áo dài bất ngờ làm vedette bên cạnh cựu tay đua F1 - Ảnh 7.

Màn trình diễn BST 22 áo dài quốc kỳ và những di sản của các nước thành viên 'làng đua xe F1' tại lễ công bố đã đem lại những cảm xúc ấn tượng nơi bạn bè quốc tế và giới mộ điệu thể thao. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, chủ nhân của BST áo dài "Thế giới như tôi thấy" cho biết: "Các ngài đại sứ, bạn bè quốc tế vô cùng thích thú khi nhìn thấy những chiếc áo dài có in hình ảnh đất nước, văn hóa của 22 quốc gia có đường đua F1. Màn trình diễn áo dài của các người mẫu bên những chiếc xe F1 đem đến một cảm xúc tự hào khi văn hóa truyền thống của Việt Nam được giới thiệu rộng rãi đến bạn bè thế giới".

Chia sẻ
Đọc thêm