"Ba ơi, con thương ba" - Lời nhắn viết trên áo ấm áp nhất ngày cuối năm!

Hình ảnh tấm lưng áo của một người đàn ông đi xe máy trên đường với dòng chữ "Ba ơi, con thương ba. Bé Ti" ở sau lưng siêu dễ thương đang được rất nhiều người chia sẻ.

Cuối năm rồi, ai cũng vội vội vàng vàng, công công việc việc. Và cũng trong chính những ngày như này, người ta lại càng dễ mủi lòng hay cảm thấy ấm áp trước những điều nho nhỏ. Kiểu như đi trên đường bắt gặp một hình ảnh dễ thương, một câu chuyện không có gì to tát nhưng lây lan niềm vui, người ta cũng dễ thấy cuộc đời ôi sao mà đáng yêu đến thế! Như bức ảnh dưới đây, tấm áo người đàn ông với dòng chữ "con thương ba" của một ông bố hạnh phúc!

Ba ơi, con thương ba - Lời nhắn viết trên áo ấm áp nhất ngày cuối năm! - Ảnh 1.

"Ba ơi, con thương ba. Bé Ti!" - chẳng biết bé Ti, hay ông bố trong tấm hình là ai, chỉ biết là lời nhắn quá sức dễ thương này đã khiến bất cứ ai xem cũng phải mỉm cười hết cả. Một khoảnh khắc nhỏ vô tình được chụp lại (dù không biết cụ thể là đâu), nhưng trong không khí cuối năm ai cũng đếm ngày để được trở về nhà, mong ngóng tới bữa cơm sum vầy như thế này, hình ảnh lời nhắn đáng yêu kia thực sự khiến người ta cảm thấy ấm áp và vui vẻ thực sự.

Ông bố với chiếc áo có lời nhắn của "bé Ti" kia quả là một người đàn ông hạnh phúc! Hẳn là có không ít người phải ghen tị với lời nhắn giản dị nhưng đầy yêu thương này của "bé Ti", đúng không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm