Bà Nhân Vlog tiết lộ đã tạo phôi thành công, xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh

SA, Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Trong cuộc gặp gỡ báo chí, vợ chồng Bà Nhân Vlog liên tục gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Tối 14/3, vợ chồng Đức Nhân (còn được gọi là Bà Nhân Vlog, sinh năm 1995) - chủ kênh "Vợ chồng nhà Nhân" - đã tổ chức gặp gỡ báo chí giải thích các sự việc trong drama thụ tinh nhân tạo mới đây.

Ngoài việc cúi đầu xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh, Đức Nhân còn giải thích các vấn đề như không lấy con ra làm thương mại; thừa nhận mình thiếu hiểu biết và nóng vội, nhầm lẫn về chuyện thời gian tiêm kích trứng và hút trứng; không cố diễn mà vì đau và khao khát có con nên mới khóc; không phải vì lo đi quay, đi tiệc mà không tập trung trong quá trình kiếm con. 

Bên cạnh đó, vợ chồng Đức Nhân cũng giải đáp thắc mắc từ các bên có mặt tại cuộc gặp. 

Cụ thể, cô khẳng định thông tin mình và bác sĩ Thịnh bắt tay tạo ồn ào để lăng xê danh tiếng của hai bên là sai sự thật. “Việc cùng nhau đẩy truyền thông là hoàn toàn không có” - Đức Nhân khẳng định.

Teru - ông xã người Nhật của Đức Nhân - cũng trực tiếp trao đổi với truyền thông. Teru một lần nữa gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Về vấn đề mà hai vợ chồng đang gặp phải, ông xã Đức Nhân cũng rất buồn. 

Bà Nhân Vlog tiết lộ đã tạo phôi thành công, chồng Nhật Bản là người khuyên tổ chức họp báo - Ảnh 2.

Ông xã người Nhật của Đức Nhân

“Ở đây là em sai nhưng mọi người lại lôi anh Teru vào. Thật sự anh Teru không biết gì, mọi việc là do em, tại sao mọi người lại lôi anh Teru vào để chế giễu, dùng lời lẽ rất nặng. Anh Teru bỏ công việc về đây là đã rất áp lực rồi. Lỗi của em thì mọi người cứ trách em, còn con em và anh Teru thì không liên quan gì cả” - Đức Nhân vừa rơm rớm nước mắt vừa nói. Cô tiết lộ thêm khi sự việc xảy ra, chính Teru đã góp ý với vợ rất nhiều và khuyên vợ nên tổ chức gặp gỡ báo chí.

Hiện tại, hành trình đi tìm con của Đức Nhân đã đến bước tạo thành công 4 phôi, chờ đến ngày phù hợp, cơ thể không bị áp lực thì sẽ đặt vào người để mang thai. Về chi phí được chi trả theo các đợt như hút trứng, trữ trứng,... ước chừng đã khoảng 70 - 100 triệu đồng. 

Bà Nhân Vlog tiết lộ đã tạo phôi thành công, chồng Nhật Bản là người khuyên tổ chức họp báo - Ảnh 3.

Đức Nhân cho biết mình đã bình tĩnh hơn

Đức Nhân cũng khẳng định mình không tự xóa video mà bị nền tảng cảnh báo và tự xóa video của mình. Cô cho biết sự việc đã có tác động rất nhiều đến mình nhưng cô chỉ lo sau này con sẽ bị ảnh hưởng. 

“Hai ngày vừa qua em đã áp lực và stress rất nhiều, đến hôm nay em mới đủ bình tĩnh hơn, lấy lại tinh thần một chút… Mọi người thương em thì vẫn thương em, còn đã không thương thì em có làm nội dung tốt cỡ nào cũng sẽ không thương em. Sau lần này thực sự là một bài học lớn cho bản thân em. Em sẽ rút kinh nghiệm, sửa lại tính nóng vội hấp tấp, hoàn thiện bản thân để mọi người xem video có thể cảm nhận được điều đó” - Đức Nhân nói.

Cuối cùng Đức Nhân một lần nữa gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh, cảm ơn bác sĩ đã giúp đỡ hai vợ chồng và vẫn mong muốn có cơ hội có sự hợp tác, đồng hành từ bác sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm