Bà mẹ U50 siêu hài, dù mới phẫu thuật nhưng vẫn luôn pha trò, thậm chí trêu bạn cùng phòng cười đến mức phải đi… khâu lại vết mổ

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Mặc dù đang nằm viện nhưng người mẹ ấy lúc nào cũng tươi vui, hài hước và tràn đầy năng lượng của sự lạc quan. Thậm chí cô còn biểu diễn chọc cười bạn cùng phòng đến mức... bị bác sỹ nghi ngờ giả ốm.

Có bố mẹ hài hước thì quả thật cuộc sống chẳng bao giờ thiếu đi tiếng cười và sự thú vị. Thậm chí, những đứa con còn được trải qua từ cảm giác bất ngờ này cho đến cảm giác bất ngờ khác. Điển hình như bà mẹ U50 siêu hài hước qua lời kể của cô con gái dưới đây.

Cô con gái có nickname Giải Giải, đến từ Đà Lạt, Lâm Đồng đã chia sẻ câu chuyện về bà mẹ siêu vui tính, thậm chí có phần "lầy lội" của mình lên mạng xã hội khiến dân mạng được phen cười bể bụng.

Cụ thể, mẹ Giải Giải năm nay đã 49 tuổi, trong một lần bị ốm phải nhập viện để phẫu thuật, mẹ Giải Giải đã khiến cả các bác sỹ, y tá và các bệnh nhân nằm cùng phòng nhiều lần phải "ôm bụng cười" trước sự vui tính của mình.

Cô nàng kể lại: "Hôm ấy mẹ mới mổ xong 2 ngày, chống nạng tập đi để vận động cơ thể, xong tiện đường cà khịa luôn các bệnh nhân giường kế bên. Mẹ vốn hài hước, khó đỡ lắm, thế là bày đủ trò trong phòng bệnh, làm các mẹ khác vừa mới lành vết thương, cười nhiều quá xong bị bục chỉ vết mổ phải đi khâu lại.

Dù mới phẫu thuật 2 ngày, còn chống nạng để đi, nhưng người mẹ ấy vẫn không quên hóa trang để tấu hài cho những bệnh nhân cùng phòng xem

Mấy cô y tá kêu phòng mẹ có gì vui vậy, tưởng mở rạp phim trong đó. Nhiều người lại tưởng mẹ giả bệnh, bác sỹ còn định cho xuất viện sớm vì sợ làm bệnh nhân khác không tập trung lành vết mổ.

Nhưng mẹ mình quyết viết đơn xin ở lại thêm một ngày vì… đang vui! (thực chất vết thương mẹ cũng cần kiểm tra thêm nên bác sỹ đồng ý).

Mẹ cuối tuần rảnh rỗi vẫn đi làm MC đám cưới vì đam mê, mấy ngày nằm viện nhớ nghề thế là cầm gậy đứng lên giường hát làm cả phòng cười ầm.

Bà mẹ U50 siêu hài, dù mới phẫu thuật nhưng vẫn luôn pha trò, thậm chí trêu bạn cùng phòng cười đến mức phải đi… khâu lại vết mổ - Ảnh 2.

U50 nhưng chẳng hề già, lúc nào cũng trẻ trung, tràn đầy năng lượng

Ai nằm viện cũng buồn, hiu quạnh, vậy mà mọi người trong phòng bệnh mẹ ai ai cũng vui, mỗi ngày ở viện là một ngày vui khó quên luôn.

Lúc mẹ nằm viện, mình lên chăm nhưng cảm giác như đi nghỉ dưỡng vậy, thậm chí có lúc mẹ còn chăm sóc ngược lại con gái.

Khỏi phải nói về độ xì-tin của mẹ, bây giờ mình ở xa, thỉnh thoảng gọi video mẹ còn dùng mấy hiệu ứng làm mặt cười, mặt ma quỷ các thứ để dọa mình.

Nói chung nhìn vào có thể thấy mẹ hơi "khó đỡ" chút, nhưng với mình, chỉ cần mẹ làm gì thấy vui là được".

Bà mẹ U50 siêu hài, dù mới phẫu thuật nhưng vẫn luôn pha trò, thậm chí trêu bạn cùng phòng cười đến mức phải đi… khâu lại vết mổ - Ảnh 3.

Việc tấu hài khiến cho bạn cùng phòng bục vết mổ vì... cười quá nhiều khiến dân mạng vừa ngạc nhiên vừa ôm bụng cười ngặt nghẽo!

Câu chuyện về người mẹ vui tính, trẻ trung của cô gái này nhanh chóng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt yêu thích của cư dân mạng. 

Chẳng những vui tính, hay pha trò mà mẹ của Giải Giải còn cực kì lạc quan và yêu đời. Đặc biệt nhất là mẹ cô nàng đã gián tiếp khiến một bạn bệnh nhân giường bên phải đi khâu lại do bục vết mổ vì... cười nhiều quá!

Dù là người phụ nữ đã ở tuổi U50 nhưng mẹ cô nàng có khiếu hài hước khiến phòng bệnh chẳng bao giờ u ám mà luôn tràn ngập tiếng cười, sự lạc quan và cả niềm vui vẻ cho những người bệnh xung quanh mình.

Bà mẹ U50 siêu hài, dù mới phẫu thuật nhưng vẫn luôn pha trò, thậm chí trêu bạn cùng phòng cười đến mức phải đi… khâu lại vết mổ - Ảnh 4.

Dù ở xa, nhưng con gái luôn yên tâm vì mẹ sống rất lạc quan, yêu đời.

Được biết, mẹ Giải Giải là cô Thanh Thúy, hiện đang sống và làm việc tại Đà Lạt. Còn cô con gái hiện đang đi học ở nước ngoài. Mặc dù sống xa nhà, nhưng Giải Giải cho hay cô nàng rất an tâm khi nghĩ về mẹ, bởi mẹ cô luôn sống rất lạc quan, yêu đời, biết cách tự làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ, nhiều màu sắc hơn. Có lẽ chính vì thế mà mẹ cô nàng luôn trẻ trung và xinh đẹp, bởi người mẹ ấy luôn biết cách truyền tải những năng lực tích cực cho mọi người xung quanh!

Chia sẻ
Đọc thêm