Bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng/ tháng cho thẩm mỹ viện để dạy con gái một bài học

Dù mẹ tốn kém nhưng bài học có giá trị to lớn đối với các cô con gái. Họ tự tin hơn, tốt bụng và cư xử lịch sự hơn.

Bà mẹ Hannah Skidmore (33 tuổi), đến từ Birmingham, Anh đã quyết định mỗi tuần sẽ cùng các con gái của mình đến thẩm mỹ viện – nơi họ được chăm sóc da mặt, làm móng tay, móng chân và làm tóc. Hannah tin rằng bằng cách này cô sẽ dạy cho con gái Tia (17 tuổi), Brooke (9 tuổi) và Valentina (15 tháng) một điều quan trọng là "làm việc chăm chỉ nhưng luôn dành thời gian cho bản thân" từ khi còn nhỏ.

Mặc dù con gái út còn quá nhỏ để có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc của thẩm mỹ viện, nhưng bé rất thích được ngâm chân và đã được chăm sóc móng chân từ khi 9 tháng tuổi. 

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 1.

Cho con làm đẹp từ khi 9 tháng tuổi.

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 2.

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 3.

Bà mẹ dạy cho con gái Tia (17 tuổi), Brooke (9 tuổi) và Valentina (15 tháng) một điều quan trọng là "làm việc chăm chỉ nhưng luôn dành thời gian cho bản thân".

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 4.

Hannah nói: "Tôi đang dạy các con gái của mình cách chăm sóc bản thân và luôn đảm bảo rằng chúng biết để ý đến da, tóc và móng của mình. Bốn mẹ con tôi đều thích những chuyến đi đến thẩm mỹ viện vì đây là thời gian để chúng tôi thư giãn, buôn chuyện và cười khúc khích. 

Chúng tôi được chăm sóc da mặt, hấp và sấy tóc hàng tuần, còn móng tay, móng chân của chúng tôi được làm lại hai tuần một lần. Valentina thích ngồi trên đùi tôi và xem mẹ làm móng tay. Tôi sẽ vẽ các đường kẻ bằng acrylic cho tay các con vì con còn quá trẻ và tôi không muốn móng tay tự nhiên của con bị hư hại".

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 7.

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 8.

Bà mẹ 3 con cho biết cô chấp nhận chi hơn 1.000 bảng (khoảng 30 triệu đồng) mỗi tháng cho các liệu pháp làm đẹp.

Bà mẹ 3 con cho biết cô chấp nhận chi hơn 1.000 bảng (khoảng 30 triệu đồng) mỗi tháng cho các liệu pháp làm đẹp. 

"Các bà mẹ khác thường cười nhạo khi nghe về chế độ làm đẹp của chúng tôi, họ cho rằng tôi chỉ nói đùa thôi, nhưng họ không thể phủ nhận là trông mẹ con tôi rất tuyệt. 

Các cô gái như những diva nhỏ thích được lấp lánh nên chúng thường gắn thêm vài hột đá lên trên móng tay. Valentina chưa đủ tuổi để làm móng tay nhưng bé rất thích đi cùng mẹ và các chị. Bé thường "yeah!" mỗi khi được vung vẩy chân trong chậu ngâm nước trước khi làm móng chân", Hannah chia sẻ thêm.

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 9.

Được biết, Hannah đã dạy con về cách yêu bản thân từ khi Tia mới được có 2-3 tuổi. Lúc đó, cô bé đã được mẹ cho làm tóc. Hiện giờ, Tia đã trở thành sinh viên đang theo học nghệ thuật ở một trường đại học.

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 10.

Để dạy các con bài học về cách tự chăm sóc bản thân mình, bà mẹ không tiếc tiền chi 30 triệu đồng mỗi tháng cho thẩm mỹ viện - Ảnh 11.

Cô bé ca ngợi mẹ của mình rằng mẹ đã giúp cô biết cách chăm sóc tóc và da mặt. Điều này khiến cô bé tự tin hơn khi bắt đầu học cấp hai. Tia nói: "Hầu hết bạn bè của tôi đều cười vì họ tự hỏi tại sao tôi lại làm móng tay và tóc, sao không dành thời gian cho việc cưỡi ngựa và chăm sóc cho hai con ngựa Kamario và Princess của chúng tôi. Nhưng tôi yêu khoảng thời gian được cùng mẹ và các em làm đẹp. Bởi khi tôi lo lắng những vấn đề của tuổi dậy thì, mẹ đã đưa tôi đến spa và tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều".

Hannah cho biết thêm: "Tôi nghĩ những chuyến đi nuông chiều của chúng tôi rất tốt cho việc học cách giao tiếp ứng xử khi bọn trẻ giao tiếp với những đứa trẻ khác trong tiệm và nhân viên. Các con tôi rất tự tin, tốt bụng và lịch sự. Và tôi sẽ không bao giờ thay đổi việc làm này của mình".

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm