Bà mẹ ác quỷ quay clip lạm dụng tình dục 2 con gái nhỏ và đăng tải lên mạng để bán lấy tiền

Người phụ nữ 35 tuổi, quốc tịch Thụy Điển, đã bị kết tội tấn công tình dục trẻ em, sản xuất nội dung ấu dâm và mua bán trực tuyến.

Theo Metro đưa tin, một bà mẹ đã bị bỏ tù vì làm video clip lạm dụng tình dục con gái 8 và 14 tuổi của chính mình.

Cụ thể, người phụ nữ 35 tuổi, quốc tịch Thụy Điển đã bị kết tội tấn công tình dục trẻ em, sản xuất nội dung ấu dâm và mua bán trực tuyến. Người phụ nữ này đã bị Cảnh sát dân sự Tây Ban Nha bắt giữ tại Malaga sau khi cảnh sát Thụy Điển phanh phui vụ một số phụ nữ sử dụng trẻ vị thành niên từ gia đình để sản xuất nội dung đồi trụy.

Phẫn nộ với người mẹ quay clip lạm dụng tình dục hai cô con gái nhỏ và đăng tải lên mạng để bán lấy tiền - Ảnh 1.

Được biết, 2 người phụ nữ Thụy Điển đã bị bỏ tù vì liên quan nhưng người thứ 3 đã bỏ trốn cùng 4 đứa con của mình. Các nhà điều tra đã theo dõi gia đình này khi họ di chuyển đến Malta và từ đó sang Tây Ban Nha rồi yêu cầu Guardia Civil giúp đỡ.

Người mẹ đã bị theo dõi khi cảnh sát tìm thấy hình ảnh được tải lên các phương tiện truyền thông xã hội bởi một trong những cô con gái. Bằng chứng tìm thấy trong một cuộc lục soát ngôi nhà đã chứng minh rằng người phụ nữ đã lạm dụng tình dục hai cô con gái của mình.

Phẫn nộ với người mẹ quay clip lạm dụng tình dục hai cô con gái nhỏ và đăng tải lên mạng để bán lấy tiền - Ảnh 2.

Người phụ nữ này bị giam tại Tây Ban Nha một thời gian và sau đó bị dẫn độ về nước, nơi cô phải tham gia một phiên tòa và bị kết án 6 năm tù.

Những đứa con của người phụ nữ này được các dịch vụ xã hội Tây Ban Nha bảo trợ và hiện đang sống trong nhà nuôi dưỡng ở Thụy Điển. 

Cảnh sát xác nhận thêm, trong quá trình điều tra, ba người đàn ông đã bị bỏ tù vì mua nội dung ấu dâm.

(Theo Metro)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm