"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà

Tham gia biểu diễn trong chương trình "Thử thách cùng bước nhảy", Hiền Thục đã khiến khán giả vô cùng phấn khích với phần trình diễn của mình.

Tối qua (17/11), hai vị giám khảo của The Voice Kids - Hiền Thục và Thanh Bùi đã gặp nhau trong đêm công bố Top 6 thí sinh Thử thách cùng bước nhảy.

Trong khi Thanh Bùi ngồi ghế nóng thì Hiền Thục lại xuất hiện trên sân khấu rạng ngời bên vũ đoàn ABC thể hiện ca khúc Con bướm xinh đầy ngọt ngào. "Bà mẹ độc thân" Hiền Thục tự tin khoe đôi chân dài nuột nà với bộ jumpsuit bó sát đầy quyến rũ.

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 1
Hiền Thục xinh đẹp và gợi cảm trong bộ jumpsuit bó sát

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 2

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 3
"Bà mẹ đơn thân" khoe đôi chân dài miên man

Ca khúc "Con bướm xinh" - Hiền Thục

Sau đêm Chung kết thứ 7 đánh dấu cột mốc top 8, 4 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất phải rơi vào vòng nguy hiểm. Họ có 30s solo để thuyết phục 3 vị giám khảo là Chí Anh, Tuyết Minh và giám khảo khách mời – ca nhạc sĩ Thanh Bùi cho mình một tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Thử thách nhân đôi với bình chọn cá nhân đã khiến kết quả có không ít thay đổi. Đây là đêm cuối cùng ban giám khảo được “cầm cân nảy mực”. Từ tuần sau, khán giả chính là người quyết định thí sinh nào được đi tiếp, thí sinh nào phải dừng cuộc chơi.

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 4
MC quen thuộc của chương trình - Trấn Thành

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 5
Tiết mục mở màn của 8 thí sinh

Trong diễn biến về nhóm thí sinh nguy hiểm, nữ kiện tướng thể dục dụng cụ, người con của đất Hải Phòng - Ngọc Anh đã chiếm ngôi Nữ hoàng 30 giây của mùa này khi lần thứ tư liên tiếp vượt qua thử thách 30 giây quyết định.

Màn trình diễn nghẹt thở của Ngọc Anh – Hoàng Minh cùng với lời kêu gọi khán giả Hải Phòng đã không đủ để cô gái này an toàn. Vượt qua nguy hiểm, Ngọc Anh là 1 trong những cái tên của top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2013.

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 6

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 7

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 8
Các thí sinh hồi hộp nghe công bố kết quả sau phần thi ngày 16/11 vừa qua

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 9
Top thí sinh nguy hiểm phải đối mặt với vòng thử thách solo 30s

Những cái tên còn lại bao gồm cặp kiện tướng dancesport Mỹ An, Minh Trường, chàng trai “không xương” Đình Lộc, đôi chân ba-lê Minh Tú và hotboy đường phố Ngọc Thịnh. Một kỷ lục khác cung được thiết lập khi Mỹ An trở thành vũ công duy nhất chưa lần nào lọt vào nhóm nguy hiểm.

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 10
Đình Lộc

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 11
Lan Anh

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 12
Hoàng Minh

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 13
Và Ngọc Anh lần lượt trình bày các bài nhảy 30s của mình để thuyết phục BGK

Trong lần cuối cùng thể hiện quyền lực của mình, BGK đã đưa ra một quyết định làm đau lòng khán giả. Theo đó, Hoàng Minh và Lan Anh là 2 cái tên đã dừng bước trên con đường chinh phục danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất của Thử thách cùng bước nhảy 2013.

Lan Anh là một cô gái đam mê hiphop và có quyết tâm cao độ khi đến với So you think you can dance. Cô gái 17 tuổi đến từ Hà Nội đã để lại dấu ấn trong lòng công chúng thông qua cá tính mạnh mẽ, tinh nghịch. Dù không được đánh giá cao so với dàn kiện tướng cùng các gương mặt sáng giá khác, nhưng với tình yêu của khán giả, Lan Anh đã có một kết thúc đẹp ở vị trí top 8.

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 14
Lan Anh và Hoàng Minh là 2 thí sinh dừng chân

Hoàng Minh là một điển hình cho những khát khao nhảy múa. Phát biểu “Với em, không có nhảy múa như không có tay không có chân” của Hoàng Minh đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Đây là một trường hợp cá biệt cho không chỉ riêng chương trình mà cho cả giới biểu diễn nghệ thuật nước nhà. Lần đầu tiên có một vũ công trẻ đã làm cho khán giả 4 lần đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 15

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 16
Trong chương trình tối qua (17/11) còn có sự tham gia biểu diễn của Maya

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 17
Biên đạo John Huy Trần và Hani Abaza

"Bà mẹ 1 con" Hiền Thục tự tin khoe chân dài nuột nà 18
Và các thí sinh trong mùa đầu tiên của "Thử thách cùng bước nhảy"
Chia sẻ
Đọc thêm