Bà cụ khoảng 80 tuổi đi lạc, không nhớ mình tên gì rất mong gia đình đến đón về

Tin, ảnh: Văn Tiên, Theo Trí Thức Trẻ

Do không nhớ rõ tên mình là gì, nhà ở đâu nên sau khi đi lạc, bà cụ khoảng 80 tuổi hiện đang ở tại UBND phường 13, quận Gò Vấp để nhờ sự giúp đỡ của cán bộ tại đây tìm lại người thân cho mình.

Trưa 4-10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Đỗ Thiên Chương, cán bộ UBND phường 13, quận Gò Vấp cho biết hiện tại ủy ban đang tiếp nhận một trường hợp cụ già khoảng 80 tuổi lạc gia đình vào khoảng 10h trưa cùng ngày.

Bà cụ khoảng 80 tuổi đi lạc, không nhớ mình tên gì rất mong gia đình đến đón về - Ảnh 1.

Một cụ già khoảng 80 tuổi bị lạc gia đình đang mong muốn tìm lại người thân.

Theo ông Chương, cụ già mặc áo ấm xanh, đồ bộ, đi chân đất và đầu đội một mũ màu đen theo kiểu các cụ già người Bắc. Khi phát hiện ra cụ, vì bản thân cụ không nhớ rõ tên mình, gia đình ở đâu nên địa phương tiếp nhận, để cụ ở UBND phường 13 để chờ người thân đến đón.

"Cụ bị lẩn, không nhớ được gì hết. Đã hơn 3 tiếng trôi qua, vẫn không có tin tức gì của người nhà đi tìm cụ nên chúng tôi đang làm thủ tục để đưa cụ vào trung tâm xã hội vì ở đây không thể chăm sóc cho cụ được. Hi vọng từ giờ đến chiều gia đình cụ sẽ đến đón", ông Chương chia sẻ.

Rất mong bạn đọc gần xa, ai biết thông tin gì về gia đình cụ xin liên hệ UBND phường 13, quận Gò Vấp để hỗ trợ cụ sớm tìm được người thân.

Chia sẻ
Đọc thêm