Ba chị em trong cùng gia đình đuối nước thương tâm

Phạm Hải, Theo VOV
Chia sẻ

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại bến sông chợ đầu mối trên địa bàn ấp 2 xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Sáng 29/5, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, đã tìm thấy thi thể bé gái 7 tuổi bị đuối nước tại chợ đầu mối trái cây trên địa bàn ấp 2 xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh. Đây là nạn nhân thứ 3 trong cùng gia đình bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 28/5 tại bến sông chợ đầu mối trên địa bàn ấp 2 xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, có 4 em nhỏ tắm sông. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, 3 em gồm T (SN 2010, học sinh lớp 7); em N (SN 2014 học sinh lớp 3) và em H (SN 2016 học sinh lớp 1), là chị em cùng một nhà đã bị đuối nước.

Ba chị em trong cùng gia đình đuối nước thương tâm - Ảnh 1.

Hiện trương vụ đuối nước thương tâm

Sau khi phát hiện sự việc, em nhỏ còn lại đã chạy về để báo với gia đình và người dân xung quanh. Sau đó, gia đình đã tìm thấy thi thể 2 cháu sinh năm 2010 và 2014.

Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã triển khai lực lượng đến hiện trường cứu hộ. Sau khi tiếp cận hiện trường, nắm thông tin vụ việc, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC đã triển khai đội hình lặn tìm nạn nhân cùng với quần chúng nhân dân.

Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể bé gái sinh năm 2016 đã được tìm thấy ở gần hiện trường. Cơ quan chức năng cùng chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức an táng./.

Chia sẻ
Đọc thêm