“Bà bầu xinh nhất Vbiz” Lan Khuê khoe ảnh thả dáng cực sang chảnh tại Dubai

Hà Phương, Theo Helino

Nhiều người nhận xét rằng, có thể do góc chụp mà dáng người của Lan Khuê trông vẫn thon thả đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lan Khuê tiếp tục khoe những bức ảnh trong chuyến đi Dubai lần này với ông xã doanh nhân. Trong những bức ảnh, Lan Khuê tự tin diện đầm sắc trắng tinh khôi khoác áo cardigan dáng dài trông nhẹ nhàng và trẻ trung. Nhìn góc trực diện, người đẹp vẫn thon thả đáng ngưỡng mộ.

1

Mặc dù mải miết thả dáng chụp ảnh, nhưng Lan Khuê cũng không quên tìm hiểu về những địa điểm mà cô đã tới thăm ở Dubai. Lan Khuê chia sẻ: "Đến Dubai để ý sẽ thấy trên trần phòng ngủ khách sạn nào cũng có 1 mũi tên chỉ hướng. Dubai và các nước theo đạo hồi 1 ngày họ dành 5 lần để cầu nguyện, nên các khách sạn ở đây bố trí mũi tên chỉ hướng về thánh địa Mecca để các tín đồ đạo Hồi có thể dễ dàng xác định phương hướng cầu nguyện. 

Thánh địa Mecca - nơi mà bất kì 1 tín đồ Hồi giáo nào cũng phải ít nhất 1 lần đến hành hương trong cuộc đời. Nơi đây linh thiêng đến nỗi đến lúc ra đi người được chôn theo đạo Hồi mặt cũng phải hướng về phía Mecca.

Đạo Hồi không có tục hoả táng, theo kinh Koran họ chỉ được địa táng, không đặt vào hòm và không có bất cứ 1 bia mộ nào. Nơi nằm xuống thật sự chỉ là một miếng đất phẳng được đánh dấu bằng trí nhớ và tình yêu của người thân đối với người đã khuất. Theo năm tháng thân thể họ hoàn toàn hoà vào mảnh đất thiêng liêng mà họ được sinh ra. Đúng nghĩa trở về cát bụi. 

Ở Dubai nói riêng và các quốc gia theo đạo Hồi nói chung bị chi phối mạnh mẽ bởi kinh Koran. Có những điều pháp luật ko quy định thì sẽ chiếu theo những nguyên tắc trong kinh Koran để suy xét. Người ngoài khi nhìn vào sẽ cảm thấy quá khắc nghiệt và bảo thủ. Nhưng khi đến Dubai, chứng kiến những thành tựu của họ, những cái nhất thế giới mà họ sở hữu, cũng như được tận mục sở thị tầm nhìn vĩ mô cùng tính cách kỉ luật của quốc vương Mohamed mới hiểu tại sao người Trung Đông tự hào họ là những người được Chúa chọn. Vì tinh thần, tính cách của họ được hình thành từ niềm tin vào tôn giáo dẫn dắt họ. 

Vua Mohamed là 1 vị vua nổi tiếng nghiêm khắc, kỉ luật và ghét tham nhũng. Ông luôn đến văn phòng sớm nhất và sẵn sàng sa thải những lãnh đạo cấp cao khi họ đi làm trễ. Ông ta cũng ý thức được với vị trí của mình thì gia đình, con cái chính là hình mẫu mà cả thế giới sẽ nhìn vào. Nên con cái ông khi làm sai chẳng những vẫn bị phạt như thường mà còn có phần nặng hơn người thường. 

Kỉ luật làm nên thành công nhỉ?"

4

Chia sẻ
Đọc thêm