Anh Tây trả lời các câu hỏi bằng tiếng Việt nhưng màn đối đáp siêu lầy sau đó khiến ai nấy cười ná thở

Màn trả treo "lươn lẹo" nhất năm là đây chứ đâu!

Trước tình hình dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành quyết định thực hiện giãn cách xã hội. Theo đó, người dân được khuyến cáo chỉ ra đường khi có lý do chính đáng như đi mua lương thực, thực phẩm, các mặt hàng thiết yếu… Cũng từ đây không ít trường hợp "dở khóc dở cười" phát sinh.

Mới đây nhất là một anh Tây đang đi trong hẻm thì bị "vịn" lại. Ngay sau đó, dân tình đã được thiết đãi một đoạn đối đáp có 1 không 2, xem tới đâu cười rụng hàm tới đó. Dù trả lời các câu hỏi bằng tiếng Việt nhưng anh Tây lại khiến người đối diện "hoang mang" khi khẳng định chẳng nói được tiếng Việt và tiếng Anh.

Khách Tây gây "rối não'" vì không biết tiếng Việt.

- Mở khẩu trang ra. Biết nói tiếng Việt không?

- Không. Tôi không biết. Xin lỗi tôi không hiểu. *kèm hành động xua tay, lắc đầu lia lịa* (Ủa, vậy đang nói "tiếng" gì anh ơi???).

- Thế anh ở đây bao lâu rồi?

- *Suy nghĩ*: 3 năm. Có thể 3 năm. Xin lỗi tôi quên rồi.

- Có chắc là không biết tiếng Việt không?

- Không! *khẳng định chắc chắn*.

- Người nước nào vậy?

- Anh.

- Ok, You speak English? Vậy anh biết nói tiếng Anh chứ!

- No, no I can't speak English. Không, tôi không nói được tiếng Anh.

Thấy người hỏi có vẻ "đơ", anh Tây lại "bồi" tiếp: Tôi đi được chưa? Chưa ăn tối. Đói bụng. Xin lỗi nha. Cám ơn nha. Rồi bỏ chạy trong một nốt nhạc.

Anh Tây trả lời các câu hỏi bằng tiếng Việt nhưng màn đối đáp siêu lầy sau đó khiến ai nấy đề xuất: Nên đi thi Thách thức danh hài - Ảnh 2.

Người ta đang bị đói bụng mà cứ hỏi hoài!

Khỏi phải nói đoạn hội thoại nhận về nhiều sự thích thú như thế nào: "Dấu hiệu của sự lươn lẹo"; "Anh Tây tưởng cho người ta một cú lứa, ai dè là "nạn nhân" bị troll; "Thật sự là tôi không biết tiếng Việt, tôi chỉ nói tiếng Việt thôi"; "Dễ thương dễ sợ, xem chục lần vẫn cười rụng hàm"; "Chắc dàn dựng thôi nhưng đúng là tấu hài dã man"; "Anh nên đi thi thách thức danh hài sẽ tốt hơn"; "Không hiểu tiếng Việt, kêu gỡ khẩu trang ra là gỡ liền, ha ha"...

Tuy hài hước là vậy nhưng những lúc tình hình dịch bệnh đang phức tạp, cần lắm mỗi cá nhân tự ý thức về hành vi của mình. Đang ở đâu xin hãy ở yên đó, vì chỉ có như vậy mới giúp chúng ta sớm có lại cuộc sống bình thường. Chỉ ra ngoài khi thật cần thiết thôi nhé các bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm