Anh tài xế xe ôm đeo ba lô con vịt sau lưng, nhưng nội dung dòng chữ ghi trên đó mới gây bất ngờ

Minh Khôi, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Vừa phục vụ bánh kẹo đầy đủ lại bonus thêm chỗ đựng vỏ kẹo trên ba lô con vịt dễ thương khiến ai ai cũng dành lời khen không ngớt cho anh chàng tài xế đáng yêu này!

Mới đây, trong một hội nhóm quy tụ đông đảo người dùng mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh một anh chàng tài xế xe ôm với chiếc ba lô con vịt vàng được đeo sau lưng vô cùng đáng yêu. Và đặc biệt hơn cả là nội dung những dòng chữ được anh chàng tỉ mỉ viết lên đó nữa. Có lẽ chính vì sự chu đáo, tâm lý này mà ngay sau khi hình ảnh dưới đây được đăng tải, dân mạng đã tặng cho anh chàng "cơn mưa lời khen" không ngớt.

"Chiều đặt xe đi học về và có được một sự cute đáng yêu. Nhưng mà bị ngại nên mình không lấy kẹo, chỉ lẳng lặng đánh giá 5 sao thôi đó. Phải công nhận có những chuyến xe vô cùng đặc biệt làm tâm trạng người ta vui vẻ hẳn lên".

Đây là những dòng chia sẻ của một cô gái khi kể về một tài xế xe ôm đặc biệt. Theo đó, tài xế này đeo chiếc ba lô màu vàng, hình con vịt. Kèm theo đó là những dòng chữ dành cho khách: "Kẹo miễn phí, một khách 2 viên kẹo hoặc một cây kẹo mút ở trong con vịt. Vỏ kẹo bỏ ngăn dưới nhé. Chúc quý khách một ngày vui vẻ, nhớ cho em 5 sao".

Anh tài xế xe ôm đeo ba lô con vịt sau lưng, nhưng nội dung dòng chữ ghi trên đó mới gây bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh đã nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng.

Mặc dù chỉ là hành động nhỏ thôi, nhưng chính cách lan toả yêu thương của anh chàng này đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Anh tài xế có lẽ luôn muốn khách vui vẻ hơn, chuyến đi trở nên thoải mái hơn nên đã cẩn thận bố trí cả kẹo và chỗ vứt vỏ cho khách. Quả là một cách chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo!

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh này ngay lập tức đã nhận được vô số lượt bình luận, yêu thích về sự đáng yêu của anh tài xế này. Đôi khi, trong cuộc sống chỉ cần một vài việc làm nho nhỏ nhưng đáng yêu như thế là đã đủ khiến người ta cảm thấy hân hoan và vui vẻ cả ngày rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm