Ảnh ngày nhỏ của Ba Duy gây sốt vì vừa đẹp trai, vừa lãng tử như diễn viên Hong Kong

V, Theo Helino

Khoảnh khắc ngày bé của Ba Duy mới đây đã khiến cư dân mạng rất bất ngờ. Đúng là số trời đã bắt đẹp thì dù có kiểu nào vẫn luôn đẹp nhé!

Là hotboy được biết đến nhờ trào lưu "đẹp trai mới có nhiều đứa yêu" nên rõ ràng, nhan sắc của Ba Duy chẳng có gì để bàn cãi cả. Gương mặt điển trai, thư sinh như trai Hàn cùng với đôi mắt sáng và chiếc răng khểnh của anh chàng thật sự không biết đã đổ gục trái tim của bao nhiêu cô gái rồi.  

Ảnh ngày nhỏ của Ba Duy gây sốt vì vừa đẹp trai, vừa lãng tử như diễn viên Hong Kong - Ảnh 1.

Ảnh ngày nhỏ của Ba Duy gây sốt vì vừa đẹp trai, vừa lãng tử như diễn viên Hong Kong - Ảnh 2.

Ảnh ngày nhỏ của Ba Duy gây sốt vì vừa đẹp trai, vừa lãng tử như diễn viên Hong Kong - Ảnh 3.

Ảnh ngày nhỏ của Ba Duy gây sốt vì vừa đẹp trai, vừa lãng tử như diễn viên Hong Kong - Ảnh 4.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi được so sánh với nét đẹp của những mỹ nam Hàn Quốc, hóa ra ngày nhỏ anh chàng lại trông cực lãng tử như những nam diễn viên của Hong Kong. Bí mật này đã được hé lộ bằng chính một bức ảnh "ngày xưa ơi" do chính Ba Duy đăng lên Instagram cá nhân. 

Ảnh ngày nhỏ của Ba Duy gây sốt vì vừa đẹp trai, vừa lãng tử như diễn viên Hong Kong - Ảnh 5.

Trong khoảnh khắc này, Ba Duy đang "thả dáng" cùng với bố mẹ và em gái của mình. Anh chàng chia sẻ bức ảnh cùng caption: "Công thức tạo ra Đậu Đậu đây. Ngoại trừ việc giống mẹ nó ra thì mình thấy nó giống mỗi người trong bức ảnh này một ít. Nhưng chắc chỉ có người trong nhà mới nhận ra thôi.

Ngay lập tức, đã có hơn 26,5k lượt "thả tim" và cả trăm bình luận để lại cho bức ảnh này. Không ít người đã phải nức nở khen ngợi cho nhan sắc của cả gia đình. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng tinh ý đã nhận ra được nét đẹp rất riêng của Ba Duy ngay từ khi còn bé. 

Ảnh ngày nhỏ của Ba Duy gây sốt vì vừa đẹp trai, vừa lãng tử như diễn viên Hong Kong - Ảnh 6.

Bạn Mai Phương để lại bình luận: "Tóc dài hai mái, da trắng, môi nhỏ - nhìn hình này của Duy làm tớ nhớ đến mấy tài tử điện ảnh của Hong Kong ngày đó. Lúc nào trông cũng lãng đãng chất lừ í.Một bạn khác thì lại hóm hỉnh nhận xét: "Trông bức ảnh Duy như con trai của bác Lục Tiểu Linh Đồng ấy nhỉ. Từ nhỏ là đã có nét của hotboy rồi. Hóa ra lớn lên thành hotboy thật.

Đúng là số trời đã bắt đẹp thì dù có kiểu nào vẫn luôn đẹp nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm