Anh: Hàng trăm người khỏa thân tồng ngồng đạp xe ngoài đường để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể

Đức 2 Xích, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Được biết, đây chính là sự kiện "Đạp xe khỏa thân London" với mục đích phản đối việc sử dụng phương tiện chạy bằng xăng và tôn vinh vẻ đẹp cơ thể mỗi cá nhân!

Sự kiện "Đạp xe khỏa thân London 2021" đã diễn ra vào ngày 14/8 với hàng trăm người di chuyển trên cung đường từ công viên Victoria ở East End tới công viên Hyde ở Knightsbridge.

Những người tham gia sự kiện muốn phát đi hàng loạt thông điệp liên quan tới tự do thân thể cũng như bảo vệ môi trường. Được biết, sự kiện khỏa thân đạp xe nhằm phản đối việc di chuyển bằng ô tô, sự phụ thuộc vào dầu mỏ, công nghiệp hóa trên khắp thế giới với mục đích kêu gọi quyền lợi hợp lý cho người đạp xe và ủng hộ quyền tự do thân thể.

Anh: Hàng trăm người khỏa thân tồng ngồng đạp xe ngoài đường để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể - Ảnh 1.

Anh: Hàng trăm người khỏa thân tồng ngồng đạp xe ngoài đường để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể - Ảnh 2.

Anh: Hàng trăm người khỏa thân tồng ngồng đạp xe ngoài đường để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể - Ảnh 3.

Anh: Hàng trăm người khỏa thân tồng ngồng đạp xe ngoài đường để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể - Ảnh 4.

Hình ảnh từ sự kiện Đạp xe khỏa thân London

Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2004, tuy nhiên, nó đã bị hoãn lại vào năm ngoái do lo ngại đại dịch Covid-19 có thể biến hoạt động này trở thành "sự kiện siêu lây nhiễm".

Sự kiện này luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng ở London.

Một số người khỏa thân hoàn toàn, trong khi số khác sơn phủ các thông điệp lên cơ thể, hoặc mặc đồ lót. Phía tổ chức kêu gọi người tham gia đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với nhau để phòng dịch.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm