Ánh Dương "Về nhà đi con" trước khi trở thành "tomboy loi choi" cũng có lúc nữ tính đến bất ngờ thế này

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Trước khi trở thành tomboy loi choi, sẵn sàng đánh nhau để bảo vệ các chị thì cô út "Về nhà đi con" cũng có lúc nữ tính với mái tóc ngắn ngang vai.

Thời điểm hiện tại, có thể nói "Về nhà đi con" là "bộ phim quốc dân" người người xem, nhà nhà xem. Mỗi nhân vật đều được các diễn viên thể hiện tròn vai, mang đến những cảm xúc chân thật cho khán giả.

Bên cạnh 2 chị Thu Quỳnh và Bảo Thanh, cô em út Bảo Hân cũng có nhiều đất diễn không kém và gây nhiều ấn tượng cho khán giả. 

Ánh Dương Về nhà đi con trước khi trở thành tomboy loi choi cũng có lúc nữ tính đến bất ngờ thế này - Ảnh 1.

Bảo Hân vào vai Ánh Dương tóc ngắn xoăn xù, ăn mặc tomboy, vẻ ngoài lạnh lùng, tính cách bướng bỉnh nhưng có trái tim ấm áp, rất đỗi yêu thương bố và các chị. Nhiều khi, Dương sẵn sàng bị bố mắng, bố đánh, chịu thiệt thòi về phần mình để bảo vệ hạnh phúc cho chị.

Thế nhưng, quá quen với hình ảnh "con gái mà như con trai" trong phim, mới đây nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với Bảo Hân dịu dàng, nữ tính khi để tóc thẳng.

Ánh Dương Về nhà đi con trước khi trở thành tomboy loi choi cũng có lúc nữ tính đến bất ngờ thế này - Ảnh 2.

Được biết, những bức hình này của Bảo Hân từ thời còn đi học cấp 3. Mặc dù tóc có phần hơi nữ tính nhưng tính cách cô nàng vẫn tưng tửng y như Thùy Dương trong phim. Bởi vậy, Bảo Hân cũng thừa nhận rằng: "Khi nhận vai diễn này em thấy nhân vật giống với tính cách ngoài đời của em đến 90%. Vậy nên, khi hóa thân vào nhân vật cũng không quá khó".

Ánh Dương Về nhà đi con trước khi trở thành tomboy loi choi cũng có lúc nữ tính đến bất ngờ thế này - Ảnh 3.

Ánh Dương Về nhà đi con trước khi trở thành tomboy loi choi cũng có lúc nữ tính đến bất ngờ thế này - Ảnh 4.

Ánh Dương Về nhà đi con trước khi trở thành tomboy loi choi cũng có lúc nữ tính đến bất ngờ thế này - Ảnh 5.

Mặc dù là lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng với diễn xuất tự nhiên, Bảo Hân đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm