Anh Đức bất ngờ kể lại chuyện chia tay khi bị người yêu chê bai

Anh Đức bồi hồi nhắc lại: “Khoảng thời gian đi học cho đến lúc đi làm nghề, Đức vẫn còn quá rụt rè, chưa dám thể hiện hết những vấn đề tình cảm, công việc”.

Vào ngày 19/4, tập đầu tiên của chương trình Sức sống thanh xuân sẽ được phát sóng trên kênh HTV7, đây là chương trình truyền hình độc đáo với format một talk show tranh luận. Chương trình đề cập đến những vấn đề nóng hổi, những sự kiện được giới trẻ đặc biệt quan tâm. 4 khách mời của chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng, với 2 khách mời cố định và 2 khách mời được thay đổi tùy theo chủ đề của từng tập phát sóng.

Anh Đức bất ngờ kể lại chuyện chia tay khi bị người yêu chê bai - Ảnh 1.

Dàn nghệ sĩ tham gia trong tập 1 của "Sức sống thanh xuân": Quang Trung, Lê Lộc, Ốc Thanh Vân, Thu Thủy và Anh Đức.

Bốn nghệ sĩ sẽ chia thành 2 đội chơi để bảo vệ những quan điểm đối lập nhau. Mỗi bên sẽ cùng đưa ra những luận điểm sắc bén, mang tính thuyết phục cao nhưng cũng không kém phần gần gũi, chân thật dựa trên kinh nghiệm cuộc sống của chính nghệ sĩ đó. Qua những màn tranh luận của các nghệ sĩ, chương trình sẽ giúp cho các bạn trẻ đang gặp phải vấn đề tương tự tìm được sự đồng cảm, góc nhìn thấu đáo và giải pháp thích hợp cho bản thân.

Anh Đức bất ngờ kể lại chuyện chia tay khi bị người yêu chê bai - Ảnh 2.

Nữ diễn viên, MC Ốc Thanh Vân là người "cầm trịch" vị trí chủ tọa, giúp người chơi phân tích những luận điểm, đúc kết giải pháp cho các vấn đề được đặt ra.

Anh Đức bất ngờ kể lại chuyện chia tay khi bị người yêu chê bai - Ảnh 3.

Đồng hành xuyên suốt 26 tập cùng nàng Ốc xinh đẹp là hai nghệ sĩ Anh Đức và Lê Lộc.

Tập 1 Sức sống thanh xuân có chủ đề "Thanh xuân nên cháy hết mình vì yêu hay tập trung vào sự nghiệp?" với sự tranh luận của 4 nghệ sĩ: Thu Thủy, Anh Đức, Lê Lộc, Quang Trung.

Anh Đức bày tỏ sự hối tiếc về một thời trai trẻ hay rụt rè, ít dám thể hiện suy nghĩ của mình khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi thế, anh để vuột mất nhiều cơ hội trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Anh Đức chia sẻ câu chuyện thật trong quá khứ khiến nhiều người ngạc nhiên: "Khi bị người yêu chê thì mình có thể lắng nghe nhưng cách chê như thế nào lại là một vấn đề khác. Đến lúc cảm thấy những lời chê trách đó có tác động tiêu cực và thiếu tôn trọng mình, thì Đức đã chọn cách buông bỏ".

Anh Đức bất ngờ kể lại chuyện chia tay khi bị người yêu chê bai - Ảnh 4.

Anh Đức nghẹn ngào kể lại chuyện chia tay khi bị người yêu chê bai ngay trong tập đầu tiên của "Sức sống thanh xuân".

Nếu như thời thanh xuân của Anh Đức là một nốt trầm cho những sự hối tiếc thì thời thanh xuân của Lê Lộc lại khiến khán giả bật cười vì những chia sẻ đầy dí dỏm của cô.

Lê Lộc hào hứng: "Lộc cảm nhận được thanh xuân của mình đến rất chậm, vì hồi xưa Lộc rất xấu nên Lộc không dám yêu hay bộc lộ tình cảm, rất e dè và không dám tiếp cận ai hết". Đến đây, Anh Đức lập tức "bóc phốt" đàn em: "Chuyện Lê Lộc nói không dám yêu sớm, anh không biết có đúng không. Từ những năm đầu tiên Lộc đi diễn với cha, anh đã thấy em được rất nhiều chàng trai đón đưa".

Anh Đức bất ngờ kể lại chuyện chia tay khi bị người yêu chê bai - Ảnh 5.

Anh Đức vô tình tiết lộ Lê Lộc đã được nhiều người đưa đón khi chưa nổi tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm